Xin visa đi Trung Quốc cho quốc tịch Đức

Xin visa đi Trung Quốc cho quốc tịch Đức | Với chính sách mở cửa hội nhập của các nhà điều hành Trung Quốc, việc xin visa Trung Quốc cho quốc tịch Đức rất dễ dàng.

Tuy nhiên năm 2014 có một số chính sách thay đổi trong thủ tục xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài.

Việc quản lý khắc khe hơn trong việc xét duyệt visa không có nghĩa là không cấp visa cho người nước ngoài. Người nước ngoài vẫn có thể xin visa nếu đầy đủ hồ sơ và mục đích rõ ràng.

Trung Quốc là một quốc gia rộng lớn, là  một trong những cái nôi văn minh nhân loại sớm nhất với lịch sử tồn tại ít nhất trên 3.500 năm.

Ngày nay du lịch Trung Quốc được biết đến với các điểm du lịch mang  tầm cỡ thế giới mà không có quốc gia nào có thể sánh được.

Đến đây du khách không chỉ đến với những danh lam thắng cảnh độc đáo có một không hai mà còn có cơ hội thưởng thức nghệ thuật ẩm thực của người Trung Hoa với những món ăn nổi tiếng mà vua chúa ngày trước thường dùng.

Visa Trung Quốc cho người nước ngoài

Hồ sơ xin visa đi Trung Quốc cho quốc tịch Đức

Tờ đăng ký xin visa.

Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)

Hai(02) hình 4 x 6 (ảnh chụp tại thời gian gần ngày nộp, không được scan, không in màu)

Visa Việt Nam (còn hạn)

Thẻ tạm trú tại Việt Nam (bản sao, nếu có)

Chứng minh công việc tại Việt Nam:

1/ Quyết định cử đi công tác.

2/ Giấy phép ĐKKD công ty tại Việt Nam nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp.

3/ Giấy phép lao động (bản sao, nếu có) nếu người xin visa là nhân viên.

Chứng minh mục đích chuyến đi:

1/ Thư mời từ đối tác tại Trung Quốc.

2/ Cung cấp ngày dự kiến nhập cảnh vào Trung Quốc.

Chi phí cho dạng công tác: 165$/ Khách.

Chi phí cho dạng visa du lịch: 220$/ Khách.

Ghi chú:

Hiện nay phía Trung Quốc từ chối cấp visa cho những Quốc tịch sau: MALAYSIA, INDONEXIA, AI CẬP.

Những quốc tịch sau đây, Quý khách phải trực tiếp nộp hồ sơ: ĐỨC, ÚC, CANADA, BỈ, HÀ LAN, NA UY.

Thời gian để xin visa Trung Quốc thường là  5-6 ngày, không tính ngày nộp hồ sơ, thứ 7,  CN và các ngày lễ. Trong trường hợp người xin visa yêu cầu được cấp khẩn thì thời gian có thể rút ngắn 3-4 ngày.

Các điều kiện thủ tục trên, chưa phải đầy đủ, sẽ bổ sung sau nếu Lãnh sự quán yêu cầu.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ gia hạn visa Trung Quốc
Dịch vụ gia hạn visa Trung Quốc

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Dịch vụ xin visa đi Nga tại Sài Gòn Dịch vụ xin visa đi Nga tại Sài Gòn Dịch vụ xin visa đi Nga tại Sài Gòn | Với nền văn hóa đa dạng, nhiều màu sắc, Liên bang Nga đang là điểm đến cho ...
Dịch vụ xin visa Bangladesh tại Sài Gòn Dịch vụ xin visa Bangladesh tại Sài Gòn Dịch vụ xin visa Bangladesh tại Sài Gòn | Cộng hòa nhân dân Bangladesh (Băng-la-đét) thuộc khu vực Nam Á, sở h...
Mẫu thư mời đi công tác Trung Quốc Mẫu thư mời đi công tác Trung Quốc Ngày nay càng ngày càng có nhiều người Việt muốn sang Trung Quốc để học tập và định cư sinh sống ở đất nước phát t...
Cấp visa du lịch Hàn Quốc 5 năm cho người Việt Nam... Cấp visa du lịch Hàn Quốc 5 năm cho người Việt Nam Công dân Việt Nam có hộ khẩu tại các thành phố Hà Nội - Đà Nẵng - Sài Gòn có thể được cấp visa vào...

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo của