Dịch vụ gia hạn visa việt nam

Gia Hạn Visa Việt Nam

Bất kỳ công dân của một nước sở tại mà muốn đi đến nước khác phải có visa (Thị Thực) và bạn muốn ở lại đất nước đó lâu hơn bạn phải gia hạn visa. Và người nước ngoài cũng vậy, muốn ở lại Việt Nam với mục đích du lịch, thương mại hay ở lại để kết hôn thì bắt buộc phải gia hạn visa nếu để trễ visa Việt Nam người nước ngoài sẽ bị phạt thậm chí trục xuất và cấm nhập cảnh Việt Nam theo thời hạn pháp luật quy định..

Hồ sơ chung

DU LỊCHTHƯƠNG MẠI
Mẫu NA5Mẫu NA5
Hộ chiếu bản gốcHộ chiếu bản gốc
Hồ sơ pháp nhân công ty
Giấy phép lao động
Thời gian: 7 – 14 ngàyThời gian: 7 – 14 ngày
Liên hệ hotline 19009227 nhánh 2

Quốc tịch gia hạn visa

ChinaFlag

Quốc tịch Trung Quốc

hồ sơ
GiaHanVisaVietNamChoMy

Quốc tịch Mỹ

hồ sơ
TaiwanFlagg

Quốc tịch Đài Loan

hồ sơ
GiaHanVisaVNChoHanQuoc

Quốc tịch Hàn Quốc

hồ sơ

 

Thủ tục gia hạn visa việt nam

 

Visa Application
Tham khảo hồ sơ

Quý khách vui lòng tham khảo hồ sơ xin gia hạn visa Việt Nam ở phần trên để biết mình đang có những gì và cần bổ sung những gì ?

Contact Us
liên hệ hotline

Sau khi đã tham khảo hồ sơ xong. Quý khách vui lòng gọi đến số hotline: 19009227 Nhánh 2 để được nhân viên tư vấn bổ sung hồ sơ.

Hoàn tất hồ sơ
Hoàn tất hồ sơ

Khi đã chuẩn bị đủ hồ sơ, quý khách vui lòng mang hồ sơ đến 268 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình để nộp hồ sơ và đóng phí visa.

Nhận lại visa

Trong vòng 7 – 14 ngày, khi có thông báo từ nhân viên, quý khách vui lòng đến văn phòng nhận lại visa đã được gia hạn thành công

* Lưu ý: nếu hồ sơ gia hạn visa Việt Nam của quý khách không thành công, chúng tôi sẽ chỉ thu 5$ phí làm visa và hoàn trả 100% số tiền cho quý khách.

Tỉ giá 1$ = 23,500 VNĐ (Update 10/7/2018)