Dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam

Công văn nhập cảnh Việt Nam là văn bản của Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam trong thời gian 1 – 3 – 6 tháng hoặc 1 năm. Trong thời gian này, họ sẽ được phép nhập cảnh vào Việt Nam thông qua các cửa khẩu Quốc Tế hoặc Sân Bay 1 lần hoặc nhiều lần tùy theo nhu cầu đã đăng ký.

Hồ sơ xin công văn nhập cảnh Việt Nam diện du lịch (DL)

1 – Mặt scan hộ chiếu

2 – Ngày nhập cảnh

3 – Nơi nhập cảnh

(Sân bay Tân Sơn Nhất hoặc cửa khẩu Mộc Bài)

Báo giá Công văn nhập cảnh Việt Nam cuối năm 2018
Công văn nhập cảnh Việt Nam

Hồ sơ xin công văn nhập cảnh Việt Nam diện bảo lãnh (DN)

1 – Mặt scan hộ chiếu

2 – Ngày nhập cảnh

3 – Nơi nhập cảnh

4 – Hồ sơ pháp nhân của công ty bảo lãnh bao gồm:

+ Mẫu NA2 (Download)

Giấy chứng nhận đầu tư

Giấy chứng nhận mẫu dấu

Giấy phép đăng ký kinh doanh

+ Văn bản giới thiệu con dấu, chữ ký

HƯỚNG DẪN XIN XIN CÔNG VĂN NHẬP CẢNH TẠI CỬA KHẨU MỘC BÀI

Quy trình dán visa tại cửa khẩu Mộc Bài

CÔNG VĂN NHẬP CẢNH VIỆT NAM QUỐC TỊCH KHÓ

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam