Danh mục:Công Văn Nhập Cảnh Du Lịch (DL)

Công văn nhập cảnh du lịch (DL) dành cho tất cả người nước ngoài vào Việt Nam du lịch với thời hạn từ 1 tháng đến 1 năm. Người nhận visa tại cửa khẩu Mộc Bài hoặc sân bay Tân Sơn Nhất