Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc

Sau đây Visa Thái Dương xin chia sẻ cho bạn một vài kinh nghiệm nho nhỏ để bạn có thể xin visa du lịch Hàn Quốc dễ dàng hơn. Cùng tìm hiểu nhé.

Một số kinh nghiệm xin Visa Hàn Quốc

Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc
Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc
  • Nên bỏ tất cả các loại giấy tờ của bạn vào bìa sơ để tránh bị bỏ sót.
  • Đi đến Đại Sứ Quán sớm: khoảng 7h30 vì 8h bắt đầu mở cửa hoặc cuối buổi sáng cho đỡ đông. Khi bạn tới lấy số rồi mà chờ đến hết ngày vẫn chưa đến lượt, Đại Sứ Quán sẽ yêu cầu bạn đến vào ngày hôm sau và bạn sẽ được ưu tiên (nhưng phải giữ lại số của hôm trước để làm bằng chứng nhé).
  • Nếu bạn vô rất sớm, thì nên lấy số sau khoảng 5  – 7 người để có thời gian điền nội dung vào đơn, tránh trường hợp khi nhân viên gọi tới số của bạn mà bạn chưa ghi xong, họ sẽ gọi số khác, và lúc này bạn phải xin số lại từ đầu.
  • Thường thì ít khi bị gọi lên phỏng vấn visa lắm nên nếu có thì bạn nhớ chuẩn bị kỹ lưỡng và chỉ điền những thông tin bạn có; trả lời thành thật khi được phỏng vấn là cách tốt nhất để nhận được visa. Vì nếu trả lời có dù chỉ một sai sót nhỏ hoặc một thông tin không chân thực cũng có thể khiến bạn không đậu visa đó.
  • Khi phỏng vấn hãy chứng tỏ rằng bạn đang có một công việc ổn định tại Việt Nam và nhiều mối quan hệ ràng buộc, chắc chắn sau chuyến đi bạn buộc phải quay trở về và khi lưu trú tại Hàn Quốc, bạn biết mình sẽ đi đâu, làm gì. Đặc biệt khi đến phỏng vấn bạn nên tỏ ra đàng hoàng, thoải mái và tự tin.

Lưu Ý Khi Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Cho Người Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Từ ngày 10/06/2019, Lãnh sự quán Hàn Quốc có thông báo với về việc xin VISA du lịch cho công dân tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM. Người xin visa du lịch Hàn Quốc 5 năm bắt buộc phải có sổ hộ khẩu tại TP. HCM từ 12 tháng trở lên. Không chấp nhận các trường hợp xin visa Hàn Quốc bằng KT3. Trường hợp có hộ khẩu, nếu nghi ngờ mục đích nhập cảnh vào Hàn Quốc, LSQ Hàn Quốc có thể yêu cầu thêm giấy tờ chứng minh nghề nghiệp hoặc chứng minh năng lực tài chính.

Nếu có bất kì thắc mắc cần hỗ trợ hay nhu cầu bạn có thể liên hệ hotline: 091.594.6427 hoặc ghé thăm website: xingiahanvisa.net để tìm hiểu thêm thông tin.
Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism, với lĩnh vực hoạt động chính là xin visa đến các nước, xin gia hạn visa, làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người nước ngoài, làm giấy phép lao động và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.
Website: https://xingiahanvisa.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.9227
Liên hệ qua Zalo