Dịch vụ xin visa đi Úc tại Sài Gòn – Xin visa đi Úc du lịch 

Dịch vụ xin visa đi Úc tại Sài Gòn | Đối với dịch vụ làm visa Úc nhanh, dịch vụ xin visa Úc nhanh, visa Úc, làm visa Úc, xin visa Úc giá rẻ của công ty Du Lịch Thái Dương.

Thời gian xin visa Úc là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ.

Dịch vụ xin visa đi Úc tại Sài Gòn

Chúng tôi có dịch vụ xin visa Úc cho quốc tịch Việt Nam và người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam

Tùy thuộc vào mục đích chuyến đi của người xin visa Úc mà dịch vụ làm visa Úc nhanh, dịch vụ xin visa Úc nhanh  có hồ sơ có những yêu cầu khác nhau, những mục đích chuyến đi thường là công tác, du lịch và thăm thân nhân.

Dịch vụ làm visa Úc nhanh, dịch vụ xin visa Úc nhanh, visa Úc, làm visa Úc, xin visa Úc giá rẻ Visa Thái Dương.

>> Category chính: https://xingiahanvisa.net/dich-vu-xin-visa/xin-visa-chau-uc

Hồ sơ xin visa đi Úc để công tác

  • 02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký).
  • CMND (bản sao, công chứng).
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
  • Sơ yếu lí lịch bản gốc.

Chứng minh mục đích công tác:

+ Thư mời của công ty tại Úc.

+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.

Chứng minh công việc tại Việt Nam:

+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty).

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

Phí : 230 usd (Phí không hoàn lại).

Thời gian làm 3 tuần đến 4 tuần.

Hồ sơ xin visa đi Úc để du lịch

  • 02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • CMND (bản sao, công chứng).
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
  • Sơ yếu lí lịch bản gốc.
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

Phí : 280 usd (Phí không hoàn lại).

Thời gian làm 3 tuần đến 4 tuần.

Hồ sơ xin visa đi Úc để thăm thân

  • 02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • CMND (photo, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lí lịch bản gốc
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam

           +Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

   + Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

         + Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

– Người bảo lãnh:

  1. Thư mời phía bên Úc gửi về .
  2. Bản scan Hộ chiếu.
  3. Xác nhận công việc.
  4. Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.

Phí : 280 usd.

Thời gian làm 3 tuần đến 4 tuần.

Các loại visa đi Úc tại Visa Thái Dương

Dịch vụ xin visa đi Úc tại Sài Gòn
Dịch vụ xin visa đi Úc tại Sài Gòn – Công ty xin visa đi Úc tại Sài Gòn 

Phân loại theo mục đích nhập cảnh, có 4 loại visa Úc:

Visa du lịch cấp cho người nhập cảnh vào Úc với mục đích

  • Đến Úc du lịch, nghỉ ngơi, thăm thân nhân và bạn bè tại Úc. Với loại visa này, người được cấp visa có thể lưu trú tại Úc 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm.
  • Đến Úc công tác ngắn hạn bao gồm các hoạt động khảo sát thị trường, đàm phán, tham gia hội thảo,…
  • Đến Úc để làm việc ngắn hạn (ít hơn 3 tháng) có chuyên môn cao, làm việc không liên tục hoặc tham dự những hoạt động không liên tục theo lời mời của một tổ chức tại Úc.
  • Đến Úc để chữa bệnh, chăm sóc người thân đang chữa bệnh tại Úc.
  • Quá cảnh đến nước thứ 3 và thời gian lưu lại Úc không quá 72 giờ.
  • Các hoạt động tôn giáo.

Dịch vụ xin visa đi Úc du học

Cấp cho người nhập cảnh vào Úc với mục đích tham gia các khóa học dài hạn các cấp, khóa học tiếng anh,…

Dịch vụ xin visa đi Úc làm việc

– Cá nhân đến Úc làm công việc được đề cử bởi một công ty tại Úc, thời hạn visa này có thể lên đén 4 năm

– Cá nhân có mong muốn làm việc tự do tại Úc cho một công việc yêu cầu kỹ năng.

Visa định cư Úc

Dành cho các trường hợp đoàn tụ gia đình, nhận con nuôi, kết hôn với người là công dân Úc

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ gia hạn - cấp mới visa Việt Nam tại Sài Gòn
Dịch vụ gia hạn – cấp mới visa Việt Nam tại Sài Gòn

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

  • Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.
  • Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.
  • Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.
  • Dịch vụ xin visa đi Úc.
  • Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).
  • Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).
  • Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).
  • Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091 594 6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Dịch vụ xin visa đi Đài Loan tại Sài Gòn... Dịch vụ xin visa đi Đài Loan tại Sài Gòn Dịch vụ xin visa đi Đài Loan tại Sài Gòn | Đối với những nước được miễn Visa đi Đài Loan, thời hạn có thể từ...
Những lưu ý khi làm visa nhập cảnh vào Hong Kong... Những lưu ý khi làm visa nhập cảnh vào Hong Kong Visa nhập cảnh vào Hong Kong | Việc nhập cảnh vào Hong Kong được coi là một trong những bước ngoặt ...
Xin visa đi Singapore năm 2018 mới nhất Xin visa đi Singapore năm 2018 mới nhất Visa đi Singapore năm 2018 | Thời gian xin visa Singapore là từ 1 – 5 tuần kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ...
Xin visa đi Hàn Quốc du lịch năm 2018 mới nhất... Xin visa đi Hàn Quốc du lịch năm 2018 mới nhất Xin visa đi Hàn Quốc năm 2018 | Visa Thái Dương kính gởi đến quý khách hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc du l...

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo của