Visa đi Ấn Độ 1 năm tại Sài Gòn

Visa đi Ấn Độ 1 năm tại Sài Gòn | Làm Visa công tác Ấn Độ là loại visa cấp cho công dân nước ngoài nhập cảnh Ấn Độ với mục đích tham dự hội thảo, gặp gỡ đối tác,… có thời hạn 180 ngày và được nhập cảnh nhiều lần.

Trước tiên chúng ta cùng nhau tìm hiểu Ấn Độ tại đây

Quý khách liên hệ Công Ty Du Lịch Thái Dương để được đội ngũ nhân sự có chuyên môn, nghiệp vụ của Công Ty Du Lịch Thái Dương sẽ hướng dẫn quý khách hàng chuẩn bị chính xác những giấy tờ theo đúng quy định hiện hành.

Chuyên viên của Công Ty Du Lịch Thái Dương sẽ tiến hành đánh giá tính hợp pháp của hồ sơ và đưa ra những hướng xử lý tốt nhất để đảm bảo tỉ lệ thành công của quý khách gần như 100%.

Dưới đây chúng tôi xin cung cấp các thủ tục giấy tờ cũng như hồ sơ để quý khách có thể nộp đơn vào đại sứ quán xin visa Ấn Độ nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

>> Category chính: https://xingiahanvisa.net/dich-vu-xin-visa/xin-visa-chau-a

Hồ sơ xin visa đi Ấn Độ công tác

Giấy tờ nêu rõ tổ chức tài trợ cho chuyến đi (trong đó cần nêu rõ nghề nghiệp của người xin thị thực, thời gian lưu trú, thời gian hiệu lực của thị thực, địa điểm và cơ quan người xin thị thực sẽ đến làm việc tại Ấn Độ, cam kết đảm bảo về mặt tài chính cho những chi phí trong thời gian công tác).

Thư mời của công ty/tổ chức/cơ quan tại Ấn Độ trong đó có ghi rõ thông tin: tên, số hộ chiếu, mục đích chuyến công tác, thời gian lưu trú…và fax trực tiếp đến Tổng Lãnh Sự Quán Ấn Độ, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tờ khai xin cấp thị thực và tờ khai xin cấp thị thực công tác đã điền đầy đủ thông tin (liên hệ Công Ty Du Lịch Thái Dương để được cung cấp mẫu mới nhất)

Vé máy bay khứ hồi, thông tin đặt chỗ khách sạn, bảo hiểm,…

Hộ chiếu với thời hạn hiệu lực còn ít nhất là 06 tháng và phải còn ít nhất 02 trang trống.

Hồ sơ xin visa đi Ấn Độ du lịch

Áp dụng đối với người Việt Nam

Hộ chiếu gốc còn hạn.

02 ảnh 5×5 nền trắng

Mẫu tờ khai visa đi Ấn Độ – Do Công Ty Du Lịch Thái Dương cung cấp.

Phí làm 110 USD – Khẩn 1 ngày + 35 USD, khẩn 2 ngày + 25 USD,

Trong ngày : Liên hệ 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang

Áp Dụng đối với người nước ngoài

Hộ Chiếu còn hạn

02 ảnh 4×6 nền trắng

Phiếu đặt phòng khách sạn.

Vé Máy bay copy

Thẻ Tạm trú.

Mẫu Tờ khai xin visa Ấn Độ – Do công ty Du Lịch Thái Dương cung cấp.

Phí dịch vụ : 110 USD – Khẩn 1 ngày + 35 USD – Khẩn 2 ngày + 25 USD, Trong ngày : Liên hệ.

Thời gian ở tối đa không quá 28 Ngày.

Làm visa đi Ấn Độ công tác 3 Tháng 2 lần

Hộ chiếu còn hạn

02 ảnh 4×6 nền trắng

Quyết định cử đi công tác của cơ quan

Thư mời phía Ấn Độ.

Tờ khai (Mẫu tờ khai visa đi Ấn Độ).

Phí làm 195 USD – Làm khẩn : Liên hệ tư vấn 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang

Thời gian ở : không quá 70 Ngày.

Hồ sơ visa Ấn Độ công tác (Visa 6 tháng nhiều lần)

Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng).

02 ảnh 4 x 4 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ).

Thư mời công tác từ đối tác tại Ấn Độ, ghi rõ ngày dự định đến Ấn Độ.

Chứng minh công việc tại Việt Nam: nếu là chủ doanh nghiệp cung cấp Giấy phép lao động (bản sao, công chứng)

Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất; nếu là nhân viên thì cung cấp Hợp đồng lao động (bản sao công chứng).

Giá 195$/ Khách.

Hồ sơ visa Ấn Độ công tác (Visa 1 năm nhiều lần)

Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng).

02 ảnh 4 x 4 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ).

Thư mời công tác từ đối tác tại Ấn Độ, ghi rõ ngày dự định đến Ấn Độ.

Chứng minh công việc tại Việt Nam: nếu là chủ doanh nghiệp cung cấp Giấy phép lao động (bản sao, công chứng).

Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất; nếu là nhân viên thì cung cấp Hợp đồng lao động (bản sao công chứng).

Giá 220$/ Khách.

>> Dịch vụ xin visa đi Macau tại Sài Gòn

Làm visa đi Ấn Độ đối với người nước ngoài

Hộ chiếu còn hạn.

02 ảnh 4×6 nền trắng.

Phiếu đặt phòng khách sạn.

Vé Máy bay copy.

Làm thẻ tạm trú.

Mẫu tờ khai xin visa Ấn Độ.

Phí làm : 195 USD

Thời gian ở Không quá : 70 Ngày.

Nếu quý khách có nhu cầu làm khẩn vui lòng liên hệ hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp tận răng.

Lưu ý :

– Visa đi tu và hoạt động tôn giáo tại Ấn Độ < 30 ngày  – Giá 125 USD.

– Visa đi tu và hoạt động tôn giáo tại Ấn Độ > 30 ngày  – Giá 225 USD. Nếu quý khách có nhu cầu làm khẩn, hay gấp visa đi Ấn Độ hay bất kì loại visa nào hãy liên hệ lại văn phòng của chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí 24/24.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ gia hạn - cấp mới visa Việt Nam tại Sài Gòn
Dịch vụ gia hạn – cấp mới visa Việt Nam tại Sài Gòn

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Làm thế nào để xin visa đi Bangladesh Làm thế nào để xin visa đi Bangladesh Làm thế nào để xin visa đi Bangladesh | Visa đi Bangladesh có rất nhiều loại chẳng hạn như công tác, du lịch, t...
Visa đi Trung Quốc bao đậu Dịch vụ xin visa đi Trung Quốc bao đậu 98% tại Sài Gòn Dịch vụ xin visa đi Trung Quốc bao đậu tại Sài Gòn - Thời gian để làm Visa đi Trung Quốc thườn...
Dịch vụ xin Visa đi Hàn Quốc tại Sài Gòn... Dịch vụ xin Visa đi Hàn Quốc tại Sài Gòn Dịch vụ xin Visa đi Hàn Quốc tại Sài Gòn | Visa đi Hàn Quốc tại Sài Gòn theo dạng du lịch, làm việc, thăm th...
Hồ sơ xin visa đi Nhật Bản diện thăm thân cần nhữn... Hồ sơ xin visa đi Nhật Bản diện thăm thân cần những gì ? Hồ sơ xin visa đi Nhật Bản diện thăm thân cần những gì ?. Quy trình và thủ tục làm visa đi N...

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo của