Nội Dung Tóm Tắt

Dịch vụ xin visa du lịch mỹ

Visa đi Mỹ du lịch

Dịch vụ xin visa đi du lịch Mỹ. Hỗ trợ khai thông tin và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ. Liên hệ 091.594.6427 – Mr. Sang (Zalo) hoặc 19009227 – Nhánh 2

HỒ SƠ XIN VISA ĐI MỸ DU LỊCH

 1. Tờ khai xin visa DS-160 (Download)
 2. Passport còn hạn trên 6 tháng.

3. Hai ảnh 5cm x 5cm.

4. Lịch trình du lịch.

5. Giấy hẹn phỏng vấn.

Cán Bộ Công Nhân Viên

 1. Hợp đồng lao động.
 2. Đơn xin nghỉ phép.
 3. Bảng lương 3 tháng gần nhất.

Học Sinh / Sinh Viên

 1. Bằng cấp.
 2. Bảng điểm
 3. Giấy xác nhận sinh viên.

Cán Bộ Công Nhân Viên

 1. Hợp đồng lao động.
 2. Đơn xin nghỉ phép.
 3. Bảng lương 3 tháng gần nhất.

Sổ tiết kiệm, Giấy tờ sở hữu nhà đất, ô tô.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Có thể. Vì bất kỳ một lý do nào đó mà bạn không thể đến phỏng vấn vào ngày đã được hẹn, bạn cần phải thay đổi ngày phỏng vấn của mình qua hệ thống xin hẹn phỏng vấn trên mạng tại trang web của Đại sứ quán Mỹ và phải in ra giấy xác nhận ngày hẹn mới.

Bạn không cần phải liên hệ với Phòng lãnh sự, Đại sứ quán Mỹ.

Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc kỹ trước khi thay đổi lịch hẹn, bởi vì theo quy định nếu bạn thay đổi lần 2 mà vẫn tiếp tục hủy, thì bạn sẽ phải chờ 90 ngày sau mới có thể đặt cuộc hẹn mới.

Và một điều nữa là, phí xin visa của bạn chỉ có hiệu lực trong 1 năm.

Nếu mà trong 1 năm từ thời điểm thanh toán phí đó bạn vẫn chưa đến phỏng vấn, thì coi như bạn bị mất phí.

Theo quy định chung được áp dụng toàn cầu, không có bất kỳ bên thứ ba nào được phép tham dự buổi phỏng vấn xin visa không di dân cùng đương đơn.

Dịch vụ xử lý khách trể hạn visa Việt Nam tại cửa khẩu Mộc Bài

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng về buổi phỏng vấn, vì nó không quá phức tạp. Chỉ cần bạn đi đúng mục đích của mình, tự tin trả lời phỏng vấn thì sẽ chẳng có gì khó khăn cả

Visa là điều kiện cần cho phép đương đơn xin nhập cảnh vào Mỹ. Có sự khác nhau giữa thời gian hiệu lực của visa (dài nhất là 1 năm cho người Việt Nam) và thời gian được phép lưu lại Mỹ (mà có thể trong một vài ngày). Ngày hết hạn của visa là ngày cuối cùng mà bạn được phép vào Mỹ.

Khi nhập cảnh, các viên chức Bộ An ninh nội địa (DHS) tại các cửa khẩu, không phải là viên chức lãnh sự, sẽ quyết định thời gian bạn được phép ở lại Mỹ để bạn hoàn thành mục đích của chuyến đi.

Nếu bạn muốn lưu trú ở Mỹ lâu hơn thời hạn được phép thì bạn phải gửi đơn yêu cầu xin gia hạn đến văn phòng Sở Di Trú Mỹ (USCIS).

Các hình phạt sẽ được áp dụng nếu bạn lưu lại Mỹ quá thời hạn cho phép. Ngay cả việc “ở quá hạn” một ngày cũng có thể ảnh hưởng rất xấu đến cơ hội được cấp visa trong những lần sau của bạn.

Bạn có thể đến Mỹ ngay trước ngày cuối cùng có hiệu lực được ghi trên visa.

Nhân viên của Cơ quan Hải quan và Biên phòng sẽ quyết định thời gian bạn lưu trú tại Mỹ. Visa của bạn có thể hết hạn trong khi bạn đang ở Mỹ – chỉ cần đảm bảo rằng bạn không lưu trú quá thời gian được nhân viên cho phép.

Xin visa đi Ấn Độ thật đơn giản chỉ với 4 bước

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.9227
Liên hệ qua Zalo