Nội Dung Tóm Tắt

Du lịch Châu Mỹ dễ dàng hơn khi không cần xin Visa

Bạn đang có ý định du lịch Châu Mỹ nhưng lại mắc vấn đề xin visa. Đừng lo, hãy cập nhật ngay những nước Châu Mỹ sau đây, là nơi bạn có thể đặt chân tới khám phá mà không phải xin Visa đâu nhé.

Du lịch Châu Mỹ dễ dàng hơn khi không cần xin Visa

Cuba

Cuba

Trong những quốc gia tại Châu Mỹ, người Việt Nam có thể “Nửa vòng trái đất, rẽ tầng mây” bay đến Cuba mà không cần Visa. Nếu như trước đây khách du lịch có thể dùng thẻ du lịch (tourist card) thay cho Visa, thì từ ngày 1/12/2010, công dân Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông đã được miễn Visa vào Cuba.

Haiti

Tại Haiti, chỉ có công dân ba nước: Colombia, Cộng hòa Dominica và Panama được yêu cầu phải xin Visa du lịch đến đất nước này. Vì thế, ngoại trừ 3 nước trên thì tất cả công dân các quốc gia còn lại có thể lưu trú tại Haiti đến 90 ngày và thoải mái ngao du tại quốc gia này mà không cần Visa.

Ecuador

Ecuador là quốc gia dỡ bỏ “hàng rào” Visa cho khách du lịch đến từ rất nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Thời hạn tối đa cho du khách Việt ngao du tại Ecuador là 90 ngày.

Uruguay

Uruguay

Là công dân Việt Nam, bạn cũng sẽ có tối đa 90 ngày đi du lịch khắp Uruguay mà không cần Visa.

Saint Vincent and Grenadines

Quốc đảo vùng Caribbean là St. Vincent and the Grenadines không yêu cầu Visa đối với khách du lịch đến từ bất cứ quốc gia và vùng lãnh thổ nào. Tuy nhiên, để được nhập cảnh, khách du lịch phải trình hộ chiếu còn hiệu lực, một vé máy bay khứ hồi và chứng minh mình có đủ tài chính để chi trả cho chuyến đi.

Turks and Caicos Islands

Để kích thích du lịch, Quần đảo Turks và Caicos miễn Visa cho công dân đến từ rất nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Bạn chỉ việc chứng minh đã có sẵn một vé máy bay khứ hồi rời khỏi đảo thì sẽ được phép lưu trú trong vòng 30 ngày và được gia hạn thêm một lần.

Cộng Hòa Dominica

Nếu bạn là người Việt Nam có Visa du lịch còn hiệu lực hoặc đang cư trú hợp pháp tại Mỹ, Canada và Liên minh châu Âu (bao gồm cả Vương quốc Anh) có thể du lịch đến nước này với một thẻ du lịch (tourist card) và hộ chiếu còn hiệu lực.

Cộng Hòa Dominica

Costa Rica

Nếu bạn có Visa (du lịch, thuyền viên hoặc Visa nhập cảnh với mục đích kinh doanh) còn hiệu lực ít nhất 3 tháng và đã có dấu xuất nhập cảnh đến Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, EU hoặc Visa Schengen, bạn sẽ được phép nhập cảnh vào Costa Rica. 

Cộng Hòa Panama

Nếu hộ chiếu Việt Nam của bạn vẫn còn hiệu lực ít nhất 3 tháng và bạn đang sở hữu một Visa còn hiệu lực mới chỉ được dùng để nhập cảnh một lần từ một trong các nước: Mỹ, Anh, Canada, Úc hoặc bất cứ nước thành viên EU nào, thì bạn có thể nhập cảnh vào Cộng Hòa Panama bằng cách mua một thẻ du lịch.

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism, với lĩnh vực hoạt động chính là xin visa đến các nước, xin gia hạn visa, làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người nước ngoài, làm giấy phép lao động và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Website: https://xingiahanvisa.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.9227
Liên hệ qua Zalo