Kinh nghiệm xin visa đi Bỉ tại Visa Thái Dương

Bài viết này Visa Thái Dương tổng hợp những kinh nghiệm cần thiết nhất về kinh nghiệm xin visa đi Bỉ, để bạn không cần phải tìm hiểu quá nhiều nguồn mà vẫn hiểu được mình cần làm gì để cầm trên tay tấm thị thực này.

kinh-nghiem-xin-visa-di-Bi-3-avt
kinh-nghiem-xin-visa-di-Bi-3-avt

>> Visa Đi Iran – Dịch Vụ Xin Visa Đi Iran Du Lịch

Hồ sơ xin visa đi Bỉ bao gồm những gì?

Chứng minh lý lịch

  • Hộ chiếu được làm lâu nhất 10 năm trước ngày xin, còn hạn 3 tháng trước ngày xin và còn tối thiểu 2 trang trống.
  • Tờ khai xin visa Bỉ.
  • 2 ảnh 3 x 4cm
  • Sao y hộ khẩu, giấy khai sinh, đăng ký kết hôn (nếu có). Nếu đương đơn dưới 18 tuổi cần có giấy chấp thuận của bố mẹ, người giám hộ,

Chứng minh công việc

  • Hợp đồng lao động/giấy phép kinh doanh, đơn xin nghỉ phép

Chứng minh tài chính

  • Sao kê tài khoản ngân hàng
  • Sổ tiết kiệm ít nhất 5.000USD
  • Bảng lương
  • Sổ đỏ, đăng ký ô tô,…

Chứng minh lịch trình

  • Xác nhận đặt phòng máy bay khứ hồi, khách sạn
  • Bảo hiểm du lịch
  • Lịch trình du lịch (trình bày theo Ngày nào – Làm những gì, đi đâu – Ghi chú, càng cụ thể càng tốt)

Nếu có người bảo lãnh ở Bỉ, hồ sơ xin visa có khác gì không ?

Trong trường hợp đương đơn có người bảo lãnh đang sống ở Bỉ, thì người bảo lãnh phải có giấy cư trú không hạn chế thời gian. Giấy bảo lãnh gửi về Việt Nam phải được cấp ở nơi người bảo lãnh cư trú, có giá trị pháp lý trong 6 tháng.

Nếu người bảo lãnh chi trả toàn phần hoặc 1 phần chuyến đi của đương đơn, phải cung cấp thêm bảng lương 3 tháng gần nhất của người bảo lãnh, hoặc các bằng chứng khác về thu nhập. Ngoài ra người bảo lãnh cần giấy tờ pháp lý xác nhận thành phần gia đình của mình, do chính quyền địa phương của người bảo lãnh cấp.

>> Dịch vụ xin Visa du lịch Mỹ tại Tp. HCM

kinh-nghiem-xin-visa-di-Bi-2
kinh-nghiem-xin-visa-di-Bi-2

Bảo hiểm du lịch Bỉ có giá trị như thế nào ?

Trong hồ sơ xin visa đi Bỉ, bảo hiểm du lịch này phải có mức chi trả tối thiểu là 30.000EUR, bao gồm chi phí y tế, chi phí cho việc hồi hương vì lý do y tế.

Bạn có thể liên hệ Visa Thái Dương theo hotline 19009227 – Nhánh 2 để được hướng dẫn mua bảo hiểm. Kinh nghiệm xin visa đi Bỉ của nhiều người cho thấy, bảo hiểm này bắt buộc phải có trước khi nộp hồ sơ xin visa, và việc mua bảo hiểm rất cần thiết trong thực tế, giúp bạn có thể yên tâm hơn trong hành trình đến Bỉ của mình.

kinh-nghiem-xin-visa-di-Bi
kinh-nghiem-xin-visa-di-Bi

Xin visa đi Bỉ mất bao lâu ?

Thông thường, visa Bỉ sẽ đến tay đương đơn trong khoảng 2 – 4 tuần. Bạn nên nộp hồ sơ ít nhất là 3 tuần, và không quá 3 tháng trước ngày đi.

Hồ sơ bạn nên photo thêm nhiều bản để đề phòng sự cố hoặc yêu cầu bổ sung từ Lãnh sự quán. Bạn phải dịch thuật hồ sơ trước khi nộp.

Lưu ý không bao giờ được nộp giấy tờ giả mạo, vì rất có thể bạn sẽ gặp phải rắc rối hình sự cũng như khó khăn trong việc được Cơ quan lãnh sự cấp visa.

Thực tế, việc làm visa đi Bỉ không quá phức tạp như bạn nghĩ, hơn nữa chỉ cần bạn hiểu được chức năng của các giấy tờ trong bộ hồ sơ, là bạn đã thành công một nửa. Visa Thái Dương sẽ đồng hành cùng bạn trong việc xin visa và chúc bạn không bỏ lỡ chuyến đi đến đất nước là “trái tim Châu Âu” sắp tới!

>> Công văn nhập cảnh Việt Nam cho người Mexico

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Visa Thái Dương chuyên gia hạn visa Việt Nam

VISA THÁI DƯƠNG – 302 (LẦU 1) CỘNG HÒA, PHƯỜNG 13, QUẬN TÂN BÌNH, HỒ CHÍ MINH

HOTLINE: 19009227 – NHÁNH 2

DI ĐỘNG: 091 594 6427 – MR. SANG

MAIL: [email protected]

WEBSITE: https://xingiahanvisa.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *