Dịch vụ xin visa đi Thái Lan tại Sài Gòn

Dịch vụ xin visa đi Thái Lan tại Sài GònĐất nước xinh đẹp Thái Lan được coi như là một thiên đường du lịch, ” xứ sở của những nụ cười thân thiện” ở Đông Nam Á.

Dịch vụ xin visa đi Thái Lan tại Sài Gòn

Nằm ở vị trí địa lý khá thuận lợi trong khu vực, lại có đường biên giới tiếp xúc với nhiều quốc gia, dân tộc, nền văn hóa Thái Lan đã phát triển từ rất sớm, kế thừa và pha trộn, ảnh hưởng nhiều nét độc đáo của các dân tộc láng giềng tạo nên một Thái Lan với những bản sắc văn hóa rất riêng, là biểu tượng của một đất nước của nông nghiệp và đạo Phật.

Do không bị chiến tranh tàn phá, lại có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và tấm lòng hiếu khách của nhân dân nơi đây, Thái Lan là một trong những quốc gia thu hút nhiều khách du lịch nhất khu vực.

Hiện nay việc thực hiện một chuyến bay qua Thái Lan không còn quá khó khăn như lúc trước, vì thế  ngày càng có nhiều người đã chọn Thái Lan để du học, du lịch, làm việc… hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thủ tục để xin cấp visa Thái Lan.

Khi đến đất nước Thái Lan để du lịch thì việc làm visa Thái Lan quý khách có thể miễn nếu lưu trú dưới 30 ngày còn nếu vượt quá 30 ngày thì bạn phải làm Visa Thái Lan để lưu trú dài hạn

Thời gian xin visa Thái Lan là 3 – 4 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Thái Lan của công ty Du Lịch Thái Dương.

>> Category chính: https://xingiahanvisa.net/dich-vu-xin-visa/xin-visa-chau-a

Người Việt Nam được miễn visa Thái Lan trong 30 ngày, đối với người nước ngoài khi muốn xin visa Thái Lan thì cần có những hồ sơ như sau:

Hồ sơ xin visa đi Thái Lan du lịch

Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.

4 tấm hình 4 x 6 nền trắng.

Thẻ tạm trú bản gốc hoặc visa Việt nam nhiều lần ( còn hạn ).

Giấy xác nhận việc làm hoặc hợp đồng lao động.

Vé máy bay khứ hồi ( booking vé ).

Giấy phép lao động bản gốc.

Giấy xác nhận lưu trú bên Thái Lan ( booking khách sạn ).

Thời gian làm việc là 6 ngày ( không tính ngày nhận hồ sơ , thứ 7 , chủ nhật ).

Bảng giá chi phí làm visa đi Thái Lan

VISA LOẠI VISA GIÁ
THÁI LAN 3 THÁNG 1 LẦN 100 USD

Visa đi Thái Lan cho người nước ngoài

– Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng).

–  3 hình 4 x 6 nền trắng.

–  Xác nhận việc làm bằng tiếng anh.

– Thẻ tạm trú.

–  Thời gian 4- 5 ngày làm việc.

Visa đi Thái Lan cho người Trung Quốc

–  3 hình 4 x 6 nền trắng.

–  Hộ chiếu.

– Xác nhận việc làm bằng tiếng anh.

– Thẻ tạm trú.

–  Thời gian 4 – 5 ngày làm việc.

Phí dịch vụ: 100$/ Khách.

Các loại visa đi Thái Lan tại Visa Thái Dương

Visa du lịch

Visa du lịch cho phép du khách nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần và lưu trú Thái Lan trong thời gian 60 ngày. Ngoài ra người được cấp visa này có thể gia hạn thêm tối đa là 30 ngày, nếu hơn thời gian này visa du lịch có thể được chuyển thành visa không định cư.

Dịch vụ xin visa đi Thái Lan tại Sài Gòn
Dịch vụ xin visa đi Thái Lan tại Sài Gòn

Visa quá cảnh

Người được cấp visa quá cảnh là người sang Thái Lan với mục đích dừng chân tại sân bay Thái Lan để chuyển tiếp chuyến bay sang một nước thứ ba hoặc các vận động viên tham gia các hoạt động thể thao tại Thái Lan.

Visa quá cảnh có giá trị trong thời gian 3 tháng và cho phép lưu trú tại Thái Lan không quá 30 ngày.

Visa không định cư

Người có dự định sang Thái Lan với các lý do sau sẽ phải xin visa định cư:

– Du học ngắn hạn hay dài hạn ở các cấp tại tất cả trường học ở Thái Lan.

– Công tác bao gồm các chuyến đi hội nghị, nghiên cứu chuyên đề.

– Giảng dạy tiếng Anh, làm các công việc tình nguyện cho các tổ chức tại Thái Lan.

– Sản xuất phim ảnh tại Thái Lan, các công việc thuộc lĩnh vực báo chí.

– Đầu tư vào các doanh nghiệp được chính phủ Thái Lan quản lý quản lý.

– Thăm người thân như cha mẹ, vợ/chồng, con của người xin visa đang sinh sống tại Thái Lan.

– Xin trợ cấp và visa này còn dành cho những người ngoài 50 tuổi.

Thời gian lưu trú cho người được cấp visa không định cư là 90 ngày, thời hạn visa có các loại cho phép nhập cảnh 1 lần đối với loại visa cơ bản và visa không định cư 1 năm hoặc 3 năm cho phép nhập cảnh nhiều lần.

Visa hôn nhân hoặc nghỉ hưu (dài hạn)

Loại visa này đặc biệt dành cho những người có độ tuổi không dưới 50 hoặc những người có ý muốn kết hôn với người quốc tịch Thái Lan.

Thêm vào đó, chính phủ Thái Lan có thể cấp visa ngay tại sân bay cho cư dân tại một số nước nằm trong quy định và thời gian lưu trú cho loại visa này không quá 15 ngày.

Ngoài ra, còn có các loại visa dành cho các trường hợp đặc biệt như visa ngoại giao, visa ưu đãi, visa dành cho người có quốc tịch Nigeria…

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam
Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Xin visa đi Hàn Quốc du lịch năm 2018 mới nhất... Xin visa đi Hàn Quốc du lịch năm 2018 mới nhất Xin visa đi Hàn Quốc năm 2018 | Visa Thái Dương kính gởi đến quý khách hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc du l...
Visa đi Ấn Độ 1 năm tại Sài Gòn Visa đi Ấn Độ 1 năm tại Sài Gòn Visa đi Ấn Độ 1 năm tại Sài Gòn | Làm Visa công tác Ấn Độ là loại visa cấp cho công dân nước ngoài nhập cảnh Ấn Độ vớ...
Dịch vụ làm visa đi Campuchia tại Sài Gòn... Dịch vụ làm visa đi Campuchia tại Sài Gòn Dịch vụ làm visa đi Campuchia tại Sài Gòn | Lần đầu tiên đến Campuchia chắc hẳn bạn sẽ lo lắng bối rối, có ...
Dịch vụ xin visa đi NEW ZEALAND du lịch Dịch vụ xin visa đi NEW ZEALAND du lịch Bạn muốn xin visa đi NEW ZEALAND học tập, công tác, du lịch, thăm người thân…? Bạn đang tìm một công ty cung ...

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo của