Bật mí kinh nghiệm xin visa du lịch Anh Quốc nhanh nhất

Nếu bạn đang có ý định cùng bạn bè ghé thăm quê hương của những tòa lâu đài cổ kính nhưng không biết nên xin visa du lịch Anh Quốc như thế nào? Việc xin cấp visa có khó không và cần những thủ tục gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây.

Kinh nghiệm xin visa du lịch Anh Quốc nhanh nhất
Kinh nghiệm xin visa du lịch Anh Quốc nhanh nhất

Để có thể nhanh chóng hoàn thành việc xin cấp visa du lịch nước Anh một cách nhanh nhất bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm sau đây.

Những lưu ý khi khai bản khai visa

Việc xin cấp visa du lịch nước Anh được làm trực tiếp trên mạng. Do đó, bạn cần tìm đúng mục xin cấp visa du lịch để điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu. Sau khi bạn hoàn tất việc khai bản khai thì in ra và ký tên vào trang cuối cùng.

Lưu ý khi khai bản visa du lịch nước Anh
Lưu ý khi khai bản visa du lịch nước Anh

Đặt lịch hẹn để nộp hồ sơ như thế nào?

Sau khi đã in, ký và điền mã số vào bản khai bước tiếp theo bạn cần làm là đặt lịch hẹn nộp hồ sơ. Trong vòng tối đa 60 ngày bạn sẽ có câu trả lời trực tiếp từ ban tiếp nhận hồ sơ xin visa du lịch nước Anh. Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ du lịch nước Anh là Đại sứ quán Anh tại tòa nhà trung tâm số 31 Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Những loại giấy tờ cần mang theo khi nộp hồ sơ

Các loại giấy tờ sau bạn cần phải mang đầy đủ khi đến Đại sứ quán Anh gồm:

  • Bản khai xin visa đã điền đầy đủ thông tin, ảnh, chữ ký.
  • Mang theo hộ chiếu để gắn visa.
  • Một bản chứng minh nhân dân đã dịch sang tiếng Anh và một bản chứng minh nhân dân tiếng Việt.
Xin Visa du lịch Anh Quốc
Xin Visa du lịch Anh Quốc
  • Một bản hộ khẩu đã dịch sang tiếng Anh và một hộ khẩu tiếng Việt.
  • Các loại giấy tờ chứng minh tài chính như sổ tiết kiệm, tài sản về bất động sản.
  • Nếu bạn đang là công nhân viên chức thì cần có hợp đồng lao động và giấy xin nghỉ phép trong suốt thời gian đi du lịch nước Anh.

Khi nào thì đi nộp hồ sơ xin visa du lịch nước Anh?

Thời gian nộp hồ sơ tại Hà Nội là từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần từ 8 giờ 30 đến 11 giờ 30. Nếu tại thành phố Hồ Chí Minh thì từ 8 giờ 30 đến 15 giờ các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Sau khi nhận hồ sơ hợp lệ thì trong thời gian từ 7 đến 15 ngày bạn đến Đại sứ quán Anh để nhận visa du lịch. Tất cả các thông tin về thời gian nhận hồ sơ đều được thông báo qua điện thoại hoặc email. 

Trên đây là một số mẹo xin visa du lịch Anh Quốc một cách nhanh nhất. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc thực hiện các thủ tục để xin cấp visa du lịch.

Để tiết kiệm thời gian và tăng tỷ lệ đậu visa du lịch Anh Quốc, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các công ty dịch vụ du lịch. Ví dụ nếu bạn đang ở Tp. Hồ Chí Minh, bạn hãy liên hệ đến Công ty Visa Thái Dương tại hotline: 091.594.6427 hoặc ghé thăm website: xingiahanvisa.net để tìm hiểu thêm thông tin.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Duyệt công văn khẩn cấp vào Việt Nam.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú Việt Nam.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English) 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *