Xin Visa du lịch New Zealand

New Zealand – nơi được xem là chốn thiên đường trên mặt đất, trở thành điểm đến lý tưởng có lẽ vì thế mà hàng năm đất nước này thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch ghé thăm. Nếu bạn đang có ý định đến với xứ sở tươi đẹp này thì trước hết hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ thật tốt để hoàn thành thủ tục xin thị thực vào New Zealand nhé.
Đối với đất nước New Zealand, bạn có thể nộp hồ sơ xin Visa trực tuyến hoặc nộp hồ sơ giấy. 

  • Tổng lãnh sự quán New Zealand tại TP..Hồ Chí Minh: Suite 909, Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Quận 1
  • Trung tâm tiếp nhận thị thực New Zealand: toà nhà Resco, lầu 5, 94-96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, quận 1.

Hồ sơ xin visa New Zealand bao gồm những loại giấy tờ sau:

1. Hồ sơ cá nhân: 

  • Bản gốc hộ chiếu và bản photo có sao y công chứng của hộ chiếu cũ (nếu có).
  • Hai tấm ảnh 3.5×4.5cm trên nền trắng
  • Hộ khẩu thường trú (bản photo có công chứng)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (nếu có)
  • Giấy khai sinh của người xin visa.
  • Chứng minh nhân dân và bản gốc sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương

2.Hồ sơ chứng minh công việc:

  • Nếu bạn là người hiện đang đi làm, bạn cần nộp bản hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận bảng lương và bản đơn xin nghỉ phép trong thời gian đi du lịch.
  • Nếu là người đang làm kinh doanh bạn cần nộp giấy phép kinh doanh và biên lai nộp thuế 3 tháng gần đây nhất.
  • Đối với những quý khách đã về hưu, bạn cần nộp bản sao y bản chính của thẻ hưu trí.

3.Hồ sơ chứng minh tài chính:

  • Sổ tiết kiệm và bản thống kê chi tiết tiền gửi ngân hàng (được công chứng và phải được cấp trong vòng 3 tháng gần nhất)
  • Nếu được người đi thăm tài trợ trong suốt thời gian ở New Zealand, bạn cần cung cấp thông tin đầy đủ để chứng minh người đó đủ khả năng để tài trợ bạn.
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, xe ô tô,…
    Xin Visa du lịch New Zealand 

    Về công ty Visa Thái Dương

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 – 3 – 5 – 7 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ: 302 Cộng Hòa (Lầu 1), phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Tổng đài: 1900 9227 – Nhánh 2 | Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | visathaiduong.com (English)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *