Xin visa đi Đan Mạch năm 2018 mới nhất

Visa đi Đan Mạch năm 2018 | Để đến Đan Mạch ngắm nhìn những kỳ quan của tự nhiên và những công trình nhân tạo đặc sắc, hãy nhanh chóng liên hệ với visa Thái Dương để được hỗ trợ về thủ tục và giấy tờ.

Visa Thái Dương với nhiều năm kinh nghiệm cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có trong tay visa Đan Mạch du lịch dễ dàng và thuận lợi nhất.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn về những thủ tục cần chuẩn bị xin visa đi Đan Mạch năm 2018 mới nhất để bạn cùng tham khảo.

Đan Mạch tại Wikipedia

Đan Mạch (tiếng Đan Mạch: Danmark) là một quốc gia thuộc vùng Scandinavia ở Bắc Âu và là thành viên chính của Vương quốc Đan Mạch. Đan Mạch nằm ở vùng cực nam của các nước Nordic, nằm phía Tây Nam của Thụy Điển, phía Nam của Na Uy và giáp với Đức về phía Nam.

Đan Mạch giáp cả biển Baltic và biển Bắc. Đan Mạch bao gồm một bán đảo lớn, Jutland (Jylland) và nhiều đảo, được biết đến nhiều nhất là Zealand (Sjælland), Funen (Fyn), Vendsyssel-Thy, Lolland, Falster, Bornholm, và hàng trăm đảo nhỏ thường được gọi là quần đảo Đan Mạch. Đan Mạch từ lâu đã kiểm soát cửa ngõ vào biển Baltic.

visa đi Đan Mạch năm 2018
visa đi Đan Mạch năm 2018

Trước khi có kênh đào Kiel, nước chảy vào biển Baltic qua ba eo biển được gọi là những eo biển Đan Mạch.

Đan Mạch là một quốc gia quân chủ lập hiến với thể chế đại nghị. Đan Mạch có một chính phủ cấp quốc gia và chính quyền địa phương ở 98 khu tự quản.

Đan Mạch là thành viên của Liên minh châu Âu từ năm 1973, mặc dù không thuộc khu vực đồng Euro. Đan Mạch là thành viên sáng lập của NATO và OECD.

Vì sao chọn Visa Thái Dương để làm visa đi Đan Mạch năm 2018 mới nhất ?

Là những người từng trải nhiều năm trong nghề, chúng tôi khẳng định và tự hào rằng chúng tôi rất am hiểu về thủ tục xin visa Châu Âu trong đó có visa đi Đan Mạch.

Lý do chọn dịch vụ gia hạn visa của chúng tôi:

1 – Sự am hiểu về pháp luật làm visa các nước

2 – Làm việc trung thực, thoải mái.

3 – Thủ tục cấp visa được chúng tôi chuẩn bị chu đáo, các bạn không phải làm gì nhiều, chỉ cần giao cho chúng tôi hộ chiếu gốc trước 1-3 ngày trước ngày visa hết hạn, bạn không phải mất nhiều thời gian.

4 – Trả kết quả đúng hẹn.

5 – Chi phí hợp lý, không nói tới nói lui về giá.

6 – Tinh thần trách nhiệm cao, có tâm với nghề: Chúng tôi nói được là làm được, cho dù khó khăn đến đâu, chúng tôi cũng cố giải quyết một khi đã nhận hồ sơ.

7 – Làm được việc mới nhận tiền của bạn, không chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%.

8 – Để tiết kiệm thời gian, tiền bạn và tăng hiệu quả công việc của bạn, hãy gọi ngay chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Hồ sơ xin visa đi Đan Mạch năm 2018 mới nhất

1/ Hộ chiếu bản gốc mới và cũ.

2/ Một hình 3.5 * 4.5 nền trắng.

3/ Chứng minh tài chính:

– Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng (của công ty hoặc cá nhân trong 3 tháng gần nhất)

– Bản sao giấy tờ nhà đất, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, xe hơi, cổ phiếu (tài chính nên đủ chi trả chuyến đi)

– Nếu là nhân viên:

+ Bản sao hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc xác nhận nhân viên.

+ Bảng lương 3 tháng.

+ Đơn xin nghỉ phép đi du lịch.

– Nếu là chủ doanh nghiệp:

+ Bản sao giấy chứng nhận kinh doanh.

+ Báo cáo thuế 3 đến 6 tháng.

– Đã về hưu:

+ Phiếu trả lương hưu 3 đến 6 tháng.

– Nếu là học sinh, sinh viên:

+ Giấy xác nhận học sinh, sinh viên có mộc của trường.

+ Nếu dưới 18 tuổi đi cùng bố hoặc mẹ cần có:

* Bản gốc giấy đồng ý bố hoặc mẹ có xác nhận chính quyền địa phương.

* Bản sao giấy khai sinh của trẻ dưới 18 tuổi.

* Bản sao CMND của bố và mẹ.

4/ Bản sao sổ hộ khẩu.

5/ Bản sao giấy đăng ký kết hôn.

6/ Bản sao bảo hiểm Schengen.

7/ Xác nhận độc thân, ly hôn.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Visa Thái Dương
Visa Thái Dương

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

Dịch vụ xin visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 – 3 – 5 – 7 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp) hoặc nút messenger bên phải.

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *