Xin visa đi Đài Loan năm 2018 mới nhất

Xin visa đi Đài Loan năm 2018 mới nhất. Đài Loan một quốc gia láng giềng của Việt nam, với nhiều ưu đãi về du lịch cũng như lao động, lượng người muốn 1 lần được đặt chân tới Đài loan ngày một cao, nhu cầu tới Đài loan ngày càng lớn.

Bài viết này của Visa Thái Dương sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để bạn có thể tiến hành xin visa Đài Loan cũng như xin visa Châu Á nhanh chóng và tiện lợi với dịch vụ của Thái Dương.

Điều kiện miễn visa Đài Loan

Các bạn sẽ được miễn visa Đài Loan nếu đáp ứng được đầy đủ các điều kiện sau đây:

Người chưa từng đi lao động Đài Loan.

Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên. Lưu ý: Tính từ ngày nhập cảnh Đài Loan, không phải ngày xin qua mạng.

Có vé máy bay hoặc vé tàu chiều về, hoặc vé máy bay, vé tàu của điểm đến tiếp theo.

Công dân Việt Nam có thẻ cư trú vĩnh viễn, thẻ cư trú hoặc visa còn hiệu lực hoặc đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Anh, các nước Schengen và Hàn Quốc

Công dân Việt Nam đã được cấp visa Đài Loan (không áp dụng với visa lao động) còn hoặc hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây, không vi phạm pháp luật

Thời gian lưu trú tại Đài Loan là 30 ngày. Giấy phép được cấp có thời hạn 90 ngày, 7 ngày trước khi hết hạn có thể xin lại, trong thời gian còn hiệu lực có thể sử dụng nhiều lần.

Nếu thỏa mãn các điều kiện trên thì bạn vào đây để xin visa Đài Loan online: https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast

Hồ sơ xin Visa Đài Loan

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu là cách xin visa đi Đài Loan dễ dàng nhất, ngoài ra các hồ sơ thiếu càng nhiều thì khả năng đậu càng giảm.

– Hộ chiếu (passport) còn hiệu lực trên 6 tháng.

– Bản mẫu đơn xin visa. (Visa Thái Dương sẽ chuẩn bị)

– 2 ảnh 4 x 6 chụp trong 6 tháng gần nhất. (nền trắng)

– Giấy chứng nhận đang đi làm (hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội).

– Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính (sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản, giá trị tài sản ít nhất 50 triệu đồng).

– Lịch trình chi tiết và vé máy bay khứ hồi hoặc vé chiều về ra khỏi lãnh thổ Đài Loan.

– Giá: 135$ (Giá tại Visa Thái Dương) | 180$ (Không có chứng minh tài chính)

* Lưu ý: giá sẽ thay đổi tùy theo nhu cầu xin visa Đài Loan và thông báo hồ sơ của Đại Sứ Quán Đài Loan

Visa đi Đài Loan 2018
Visa đi Đài Loan năm 2018 mới nhất

Địa điểm nộp hồ sơ xin Visa

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc:

Địa chỉ: 336 Nguyễn Tri Phương, Quận 5, TP HCM

ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

Email: tecohn@netnam.vn

>> Văn phòng công ty du lịch Visa Thái Dương:

Địa chỉ: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 1900 9227 – Nhánh 2.

Di động: 0915 94 64 27 – Mr. Sang.

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Thời gian xử lý hồ sơ

Thời gian cấp visa: trong vòng 7 – 14 ngày làm việc (không tính T7 – CN – Lễ), bạn tới Đại sứ quán Đài Loan để xác nhận và nhận visa.

Tuy nhiên trong nhiều trường hợp như gấp, cần nhanh chóng bạn có thể sử dụng dịch vụ xin visa đi Đài loan nhanh chóng của Visa Thái Dương.

Trên đây là bài viết về thủ tục xin visa Đài Loan của Visa Thái Dương, nếu bạn hoặc người thân đang có nhu cầu xin visa Đài Loan hãy liên hệ với Hotline 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ visa Thái Dương tại Sài Gòn
Dịch vụ visa Thái Dương tại Sài Gòn

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

Dịch vụ xin visa du lịch tại Sài Gòn.

– Làm visa đi Đài Loan năm 2018 mới nhất !

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 – 3 – 5 – 7 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp) hoặc nút messenger bên phải.

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Giới thiệu visa Thái Dương: https://xingiahanvisa.net/du-lich-thai-duong-gioi-thieu

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Dịch vụ xin visa đi Hong Kong tại Sài Gòn Dịch vụ xin visa đi Hong Kong tại Sài Gòn Dịch vụ xin visa đi Hong Kong tại Sài Gòn | Visa Thái Dương chuyên tư vấn thủ tục xin visa đi Hong Kong cho...
Dịch vụ xin visa đi Dubai tại Sài Gòn Dịch vụ xin visa đi Dubai tại Sài Gòn Dịch vụ xin visa đi Dubai tại Sài Gòn | Visa Dubai thường có hai loại: loại visa Dubai có giá trị lưu trú tại D...
Dịch vụ xin visa đi Úc tại Sài Gòn Dịch vụ xin visa đi Úc tại Sài Gòn - Xin visa đi Úc du lịch  Dịch vụ xin visa đi Úc tại Sài Gòn | Đối với dịch vụ làm visa Úc nhanh, dịch vụ xin visa...
Xin visa đi Singapore năm 2018 mới nhất Xin visa đi Singapore năm 2018 mới nhất Visa đi Singapore năm 2018 | Thời gian xin visa Singapore là từ 1 – 5 tuần kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ...

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo của