Nội Dung Tóm Tắt

Những điều nên biết về gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài 

Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích du lịch, công tác,…khi gần đến ngày hết hạn visa, nếu có mong muốn tiếp tục ở lại phải tiến hành thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam. Vậy thì người nước ngoài có thể gia hạn được những loại visa nào, và hồ sơ thủ tục như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Tại sao người nước ngoài phải gia hạn visa tại Việt Nam

Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài 

Đây là quy định của pháp luật Việt Nam nếu người nước ngoài muốn tiếp tục ở lại Việt Nam khi Visa sắp hết hạn. Khi tiến hành xin gia hạn lại visa thì cơ quan giải quyết hồ sơ là cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

Những loại visa người nước ngoài có thể gia hạn được

+ Visa 1 tháng 1 lần: người nước ngoài chỉ được ở Việt Nam trong 1 tháng, nếu trong tháng đó  xuất cảnh khỏi lãnh thổ Việt Nam thì visa sẽ hết hạn.

+ Visa 1 tháng nhiều lần: người nước ngoài có thể xuất nhập cảnh nhiều lần trong khoảng thời gian 1 tháng.

+ Visa 3 tháng 1 lần: được ở lại Việt Nam trong vòng 3 tháng, nhưng nếu người nước ngoài xuất cảnh khỏi lãnh thổ Việt Nam thì visa sẽ hết hạn.

+ Visa 3 tháng nhiều lần: là loại visa có thời hạn sử dụng trong vòng 3 tháng, và trong khoảng thời gian này thì người nước ngoài có thể xuất nhập cảnh nhiều lần cho đến khi visa hết hạn.

+ Visa 12 tháng 1 lần: được ở lại Việt Nam trong 12 tháng, nhưng nếu người nước ngoài xuất cảnh khỏi lãnh thổ Việt Nam thì visa sẽ hết hạn.

+ Visa 12 tháng nhiều lần: người nước ngoài có thể xuất nhập cảnh nhiều lần trong vòng 12 tháng cho đến khi visa hết hạn.

Lưu ý: visa 1 tháng 1 lần, 1 tháng nhiều lần, 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần dành cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam với mục đích du lịch.

Gia hạn visa 12 tháng 1 lần, 12 tháng nhiều lần chỉ dành cho người lao động nước ngoài làm việc, công tác tại Việt Nam. Nhưng nếu người lao động có giấy phép lao động hoặc đã kết hôn với người Việt Nam thì có thể xin làm thẻ tạm trú, khi thẻ tạm trú hết hạn có thể xin cấp lại.

Công ty Visa Thái Dương

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism, với lĩnh vực hoạt động chính là xin visa đến các nước, xin gia hạn visa, làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người nước ngoài, làm giấy phép lao động và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Công ty Visa Thái Dương

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Duyệt công văn khẩn cấp vào Việt Nam.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú Việt Nam.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.9227
Liên hệ qua Zalo