Gia hạn visa Việt Nam 1 năm không công ty

Gia hạn visa Việt Nam 1 năm không công ty nhiều lần (1-year multiple entry visa extension no company) sẽ phát huy tác dụng khi chúng ta có nhu cầu đi lại thường xuyên tại Việt Nam.

Chú ý gia hạn visa 1 năm nhiều lần khác với miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài là vợ, chồng là người Việt Nam.

Gia-Han-Visa-1-Nam-Khong-Cong-Ty-Bao-Lanh
Gia Hạn Visa Việt Nam 1 Năm Không Công Ty Bảo Lãnh

Gia hạn visa Việt Nam 1 năm không công ty ở đâu ?

1. Người nước ngoài xin Gia hạn Visa một năm trường hợp không có công ty cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh để làm thủ tục với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

Cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài gửi văn bản đề nghị gia hạn visa Việt Nam kèm theo hộ chiếu visa của khách tới Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh.

2. Trường hợp người nước ngoài xin gia hạn visa việt nam để giải quyết việc riêng của cá nhân người đó,thì có thể trực tiếp nộp đơn xin Gia hạn Visa 1 năm nhiều lần tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh.

3. Nếu việc Gia hạn Visa Việt Nam để du lịch, thì công ty du lịch lữ hành quốc tế của Việt Nam tiếp nhận và thay mặt khách làm thủ tục gia hạn visa với Cục Quản lý Xuất nhập cảnh, hoặc Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

gia-han-visa-qua-han
Gia Hạn Visa Việt Nam 1 Năm Không Công Ty Bảo Lãnh

4. Nếu việc xin Gia hạn Visa để giải quyết việc riêng khác như: Thăm thân nhân, kết hôn, xin con nuôi, chữa bệnh… thì đơn gia hạn visa việt nam phải có xác nhận của công an phường, xã nơi tạm trú hoặc cơ quan chức năng có thẩm quyền.

5. Công ty TNHH MTV du lịch Thái Dương số 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (hỗ trợ luôn những trường hợp không đầy đủ hồ sơ)

Thời gian giải quyết gia hạn visa việt nam là 05 đến 07 ngày làm việc.

Bạn có thể tự mình thực hiện thủ tục gia hạn visa hoặc ủy quyền cho dịch vụ làm visa của công ty du lịch Thái Dương thực hiện. 

Công ty Visa Thái Dương nhận và đảm nhiệm cung cấp dịch vụ Visa Cấp mới – gia hạn Visa Việt Nam cho khách hàng như sau:

1. Tư vấn về các quy định của pháp luật Việt Nam trong việc cấp Visa xuất nhập cảnh và tạm trú cho người nước ngoài

2. Tư vấn Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài

3. Tư vấn và trợ giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ thực hiện thủ tục gia hạn visa tại Việt Nam

4. Thực hiện đại diện thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài

5. Giải trình các vấn đề có liên quan đến thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài khi Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam yêu cầu.

6. Với sự am hiểu pháp luật và kinh nghiệm thực tế, cùng với đó là có mối quan hệ tốt với các Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền trong hoạt động xin gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết mang đến dịch vụ gia hạn visa hiệu quả nhất.

7. Để Công ty du lịch Thái Dương thực hiện dịch vụ tư vấn tốt nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trước với chúng tôi để bộ phận Visa _ Hộ chiếu sắp xếp lịch hẹn.

 

VisaThaiDuong
[UPDATE 2018] Gia Hạn Visa Việt Nam 1 Năm Không Công Ty Bảo Lãnh

Hồ sơ xin gia hạn visa Việt Nam 1 năm nhiều lần

1. Hộ chiếu gốc của người nước ngoài

2. Đơn đề nghị cấp visa hoặc gia hạn visa (Theo mẫu). Bạn có thể download Tờ khai gia hạn visa

3. Giấy giới thiệu của công ty, tổ chức (Nếu trường hợp xin do công ty, tổ chức bảo lãnh);

4. Hồ sơ pháp lý của công ty, tổ chức (Nếu trường hợp do công ty, tổ chức bảo lãnh).

Nếu quý khách không đủ hồ sơ để gia hạn visa 1 năm vui lòng liên hệ 1900 9227 – Nhánh 2, chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ bổ sung phần hồ sơ còn thiếu giúp quý khách.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Gia hạn visa Việt Nam ở đâu tại Sài Gòn... Gia hạn visa Việt Nam ở đâu tại Sài Gòn Gia hạn visa Việt Nam ở đâu tại Sài Gòn ? | Cơ quan nào ở đâu để gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài l...
Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam năm 2018 Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam năm 2018 Visa Thái Dương sẽ update tình hình hồ sơ gia hạn visa diện du lịch, thương mại trong năm 2018 để các bạn dễ d...
Kí hiệu thị thực visa Việt Nam năm 2017 Kí hiệu thị thực visa Việt Nam năm 2017 (update 14/6/2018) Kí hiệu thị thực visa Việt Nam năm 2017 | Trước đây visa thị thực của Việt Nam cấp cho ngư...
Gia hạn visa Việt Nam là gì ? Gia hạn visa Việt Nam là gì ? Gia hạn visa Việt Nam là gì ? | Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam tại Visa Thái Dương. Gia hạn visa là việc người nước ngoà...

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo của