Visa nhập cảnh Việt Nam

Bạn đang có bạn bè, người thân là người nước ngoài có mong muốn nhập cảnh Việt Nam để du lịch, làm việc,…Visa và hộ chiếu được xem là hai thứ không thể thiếu nếu muốn đến nước ngoài. Vậy để biết thêm thông tin, chúng ta cùng tìm hiểu về visa nhập cảnh qua bài viết sau nhé.

Visa nhập cảnh (Công văn nhập cảnh)

Đây là văn bản đồng ý hoặc thư mời cho nhập cảnh được sự chấp nhận của Cơ quan Xuất nhập cảnh Việt Nam. Văn bản này sẽ đồng ý cho một cá nhân hoặc tập thể những người nước ngoài được nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần vào Việt Nam theo mục đích như: đầu tư, làm việc, du lịch,… tại cửa khẩu Quốc tế hoặc lấy visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài.

Muốn xin được công văn nhập cảnh, cơ quan (tổ chức) bảo lãnh cho người nước ngoài vào Việt Nam phải đến Cơ quan xuất nhập cảnh để xin. Nếu Cơ quan xuất nhập cảnh đồng ý, thì sẽ ra một công văn gọi là công văn nhập cảnh để người nước ngoài có thể vào Việt Nam.

Visa nhập cảnh Việt Nam
Visa nhập cảnh Việt Nam

Công văn nhập cảnh gồm những loại sau:

  • Công văn du lịch: cấp cho khách du lịch có quyền nhập xuất cảnh một lần qua các cửa khẩu quốc tế. Công văn có giá trị 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh và có thể được gia hạn nếu có lý do chính đáng.
  • Công văn thương mại: cấp cho người nước ngoài đến kinh doanh hoặc tìm kiếm cơ hội đầu tư, được quyền nhập xuất cảnh nhiều lần qua các cửa khẩu quốc tế có giá trị từ 90 ngày đến 180 ngày kể từ ngày nhập cảnh.
  • Tờ khai tại cửa khẩu

Người nước ngoài có nhu cầu sang Việt Nam để công tác, làm việc, tham dự hội thảo…sẽ có 2 cách để xin visa vào Việt Nam: xin cấp visa tại cửa khẩu, hoặc xin cấp visa ở Đại sứ quán Việt Nam tại nước mà người nước ngoài đang lưu trú.

Người nước ngoài có thể tự nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài nhưng thời gian thường khá lâu. Để giúp quý khách xin visa nhập cảnh nhanh chóng, du lịch Thái Dương cung cấp dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam với các hình thức như: công văn 1 tháng, 1 tháng nhiều lần, 3 tháng 1 lần hoặc 3 tháng nhiều lần

Liên hệ Công ty Visa Thái Dương

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Công ty Visa Thái Dương
Công ty Visa Thái Dương

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Duyệt công văn khẩn cấp vào Việt Nam.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú Việt Nam.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.9227
Liên hệ qua Zalo