Nội Dung Tóm Tắt

Làm thế nào để người nước ngoài nhanh chóng có thẻ tạm trú

Người nước ngoài có mong muốn được ở lại Việt Nam lâu hơn nên làm thẻ tạm trú. Để xin làm thẻ tạm trú Việt Nam không phải là dễ, vậy làm thế nào để người nước ngoài có thể sở hữu được thẻ tạm trú nhanh chóng hơn ? Bài viết sau sẽ giải quyết cho bạn vấn đề này nhé.

Những vấn đề thường gặp khi làm thẻ tạm trú

Thẻ tạm trú là một loại văn bản giúp chứng minh được việc lưu trú của người nước ngoài tại Việt Nam là hợp pháp và đúng quy định của nhà nước. Đây là loại giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao cấp cho người nước ngoài cho phép được cư trú có thời hạn tại Việt Nam. Thẻ tạm trú có giá trị thay cho thị thực.

Để làm được thẻ tạm trú, người nước ngoài cần hiểu rõ đây là một việc không hề dễ dàng. Vì thế, người nước ngoài cần hiểu rõ được một số khó khăn thường bắt gặp trong quá trình xin làm thẻ tạm trú như: visa đang sở hữu ghi sai mục đích nhập cảnh vào Việt Nam, giấy tờ cá nhân bằng tiếng nước ngoài nhưng chưa được hợp pháp hoá lãnh sự, hoặc cần làm gấp nhưng vẫn chưa hiểu rõ được quy trình và giấy tờ cần thiết,…Chính những điều này đã làm mất thời gian, công sức và tiền bạc. 

Vậy làm thế nào thì sẽ tránh được những vấn đề trên?

Giải pháp giúp sở hữu thẻ tạm trú nhanh chóng

Giải pháp giúp sở hữu thẻ tạm trú nhanh chóng
Giải pháp giúp sở hữu thẻ tạm trú nhanh chóng

Trong thời gian gần đây, nhiều người nước ngoài đã chuyển qua sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú tại các công ty dịch vụ du lịch. Bởi, họ biết được rằng đây là có những người am hiểu về lĩnh vực này. Từ đó người nước ngoài có thể hoàn toàn yên tâm khi ủy thác cho các đơn vị dịch vụ này.

Nếu như người nước ngoài chưa có thẻ tạm trú, bắt buộc họ phải xin gia hạn visa Việt Nam nhiều lần. Vì thế để thuận tiện hơn cho công việc, và đáp ứng được nhu cầu sinh sống lâu dài ở Việt Nam, nhiều công ty dịch vụ đã cung cấp dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài. 

Một trong những công ty dịch vụ du lịch nổi tiếng hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Visa Thái Dương luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người nước ngoài. Công ty sở hữu những nhân viên am hiểu rõ quy trình, thủ tục hành chính và pháp luật Việt Nam. Do đó, dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở đây luôn được hoàn thành nhanh chóng, với chi phí hợp lý nhất

Visa Thái Dương có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ mọi đối tượng, mọi trường hợp và giải quyết bất kỳ giấy tờ nào mà người nước ngoài gặp khó khăn. Có thể nói, với Visa Thái Dương người nước ngoài sẽ giảm thiểu tối đa được rủi ro phát sinh trong quá trình làm thẻ tạm trú.

Công ty Visa Thái Dương

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism, với lĩnh vực hoạt động chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó và làm visa cho khách đi đến các nước trên thế giới.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Duyệt công văn khẩn cấp vào Việt Nam.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú Việt Nam.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.9227
Liên hệ qua Zalo