Gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài cần thủ tục gì ?

Gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài cần thủ tục gì ? | Với bất kỳ người nước ngoài nào có nhu cầu vào Việt Nam làm việc, hay bất kể công ty nào có nhu cầu tuyển người nước ngoài vào làm việc cho công ty của mình thì điều đầu tiên, người nước ngoài đó phải làm thủ tục gia hạn giấy phép lao động theo đúng quy định của các cơ quan ban hành.

Hồ sơ gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài

Văn bản đề nghị gia hạn giấy phép lao động của người sử dụng lao động.

Hai ảnh màu kích thước 4*6 cm, không đeo kính chụp chính diện rõ hai tai, mắt,đầu để trần.

Bản sao hợp đồng lao động kí kết hai bên.

Văn bản chứng nhận đã thông hành do cục cơ quan chứng nhận.

Giấy phép lao động đã được cấp trước đó tuy nhiên khi nộp vẫn còn hiệu lực 05 ngày.Nếu quá, bạn sẽ phải xin lại giấy phép lao động.

Giấy chứng nhận sức khỏe.

Mẫu đề nghị gia hạn giấy phép lao động Việt Nam

Tải tại đây: https://drive.google.com/open?id=17fQxL_sBUT35g48DVK4iTjvEFJlZeOWA

Trong tờ gia hạn giấy phép lao động, sẽ ghi rõ số lần bạn đã gia hạn giấy phép lao động, sau khi hết hạn, bạn phải tiếp tục xin gia hạn lần tiếp theo nếu bạn muốn từ ngày bao nhiêu đến ngày bao nhiêu và giấy phép trên phải được Sở Lao Động-Thương Binh Và Xã Hội ký duyệt và đóng dấu thì mới có hiệu lực thực sự.

Đến với dịch vụ visa Thái Dương, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ mọi thông tin chính xác về thủ tục gia hạn giấy phép lao động của người nước ngoài tại Việt Nam.

Tại visa Thái Dương, chúng tôi xin cam kết hỗ trợ hết mình, nhiệt tình về mọi thông tin, thủ tục xuất nhập cảnh, các hồ sơ có liên quan, bạn sẽ được tư vấn hết tất cả các thắc mắc, băn khoăn, được hướng dẫn chi tiết để có thể an tâm trong mọi vấn đề lĩnh vực.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Visa Thái Dương
Visa Thái Dương

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 – 3 – 5 – 7 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp) hoặc nút messenger bên phải.

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Tin tức về giấy phép lao động Việt Nam

>> Xin giấy phép lao động không đầy đủ hồ sơ

>> Mức xử phạt khi không có giấy phép lao động

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Xin giấy phép lao động không đầy đủ hồ sơ... Xin giấy phép lao động không đầy đủ hồ sơ Xin giấy phép lao động không đầy đủ hồ sơ | Công Ty Visa Thái Dương muốn giới thiệu dịch vụ làm giấy phép l...
Dịch vụ làm giấy phép lao động trọn gói... Dịch vụ làm giấy phép lao động trọn gói Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động trọn gói, xin thẻ tạm trú chuyên nghiệp cho...
Dịch vụ làm giấy phép lao động khi không đủ hồ sơ... Dịch vụ làm giấy phép lao động khi không đủ hồ sơ Bạn đang băn khoăn về hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài? Bạn còn chưa nắm rõ đư...
Mức xử phạt khi không có giấy phép lao động... Mức xử phạt khi không có giấy phép lao động Mức xử phạt khi không có giấy phép lao động | Giấy phép lao động cho người nước ngoài là loại giấy tờ bắt...

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo của