Nội Dung Tóm Tắt

Xin Visa Đi Nước Ngoài Phải Chú Ý Những Điểm Sau !

Xin visa đi nước ngoài là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt đối với người mới đi làm thủ tục visa lần đầu. Có hàng loạt thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị và chỉ cần bất cứ sai sót nào, dù là nhỏ thôi, cũng có thể khiến đơn xin cấp visa của bạn bị từ chối.

Không xin được visa đồng nghĩa với vé máy bay đã mua, khách sạn đã đặt, đồ đạc đã chuẩn bị, lịch trình đã lên kế hoạch… đều tan biến.

 

Bây giờ, hãy cùng Visa Thái Dương tìm hiểu “Đâu là điểm quan trọng trong quá trình xin visa đi nước ngoài ?” qua bài viết sau đây bạn nhé !

Điểm quan trọng trong quá trình xin visa đi nước ngoài

1. Lịch sử đi lại tốt, tài chính vững mạnh, chứng minh được sự ràng buộc chặt chẽ ở Việt Nam

Chứng minh tài chính và sự ràng buộc chặt chẽ ở Việt Nam là yêu cầu bắt buộc khi xin visa nước ngoài. Nó giống như một sự đảm bảo với đại diện nước bạn muốn tới, bạn đến nước họ đúng với mục đích du lịch, thăm thân hoặc công tác, chứ không phải nhập cảnh trái phép hoặc sang với mục đích lao động kiếm tiền.

Nhiều bạn trẻ suy nghĩ khá đơn giản: Chỉ cần có tiền, có thời gian là có thể xách balo lên và đi du lịch ngay được. Nhưng bạn cần chứng minh tài chính, để đảm bảo bạn có thể chi trả mọi chi phí cho chuyến đi và sẽ trở về Việt Nam sau chuyến đi. Chứng minh tài chính là yêu cầu bắt buộc mỗi lần bạn xin visa đi nước ngoài.

Đối với các bạn trẻ có nguồn tài chính chưa đủ mạnh, các bạn có thể liên hệ với ngân hàng để thực hiện các khoản vay hỗ trợ, sau đó họ sẽ xác nhận chứng minh tài chính cho bạn.

Thêm vào đó, một lịch sử đi lại tốt, có nghĩa là bạn đã có nhiều lần ra nước ngoài và không có bất kỳ vấn đề nào phát sinh, cũng góp phần nâng cao tỷ lệ thành công khi xin visa. Ngoài ra, việc đã từng có kinh nghiệm đi ra nước ngoài cũng giúp ích khá nhiều cho bạn, kể cả trước và trong khi đi du lịch.

2. Yêu cầu chuẩn bị hồ sơ xin visa đầy đủ, chuẩn xác

Trong trường hợp bạn xin visa tự túc, việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chuẩn xác vô cùng quan trọng. Như đã nói trong phần mở đầu, bất cứ sai sót nào dù là nhỏ nhất cũng có thể khiến bạn bị từ chối visa. Sau đây là một vài nguyên tắc bạn nên tuân thủ để giúp quá trình xin visa thuận lợi hơn:

A. Làm theo chính xác những gì Đại Sứ Quán yêu cầu

B. Xin visa trước ngày dự định đi càng sớm càng tốt.

C. Kiểm tra kỹ những yêu cầu liên quan đến việc nộp lệ phí xin visa.

D. Nên có các loại giấy tờ chứng minh việc đặt phòng hoặc vé máy bay khứ hồi

Nếu bạn thấy những yêu cầu trên có thể hơi phức tạp và “quá sức” với bạn, bạn có thể nhờ sự trợ giúp từ dịch vụ của bên thứ ba.

Tìm hiểu thật kĩ những dịch vụ xin visa đi nước ngoài thứ 3 để có thể lựa chọn được nơi uy tín và đủ tin tưởng để giao toàn bộ hồ sơ giấy tờ của bạn cũng như đảm bảo tỷ lệ thành công visa là cao nhất nha !

Về công ty Visa Thái Dương

Visa Thái Dương - dịch vụ xin visa đi nước ngoài tại Tp. HCM

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 – 3 – 5 – 7 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ: 302 Cộng Hòa (Lầu 1), phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Tổng đài: 1900 9227 – Nhánh 2 | Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: xingiahanvisa.net (Việt Nam) | visathaiduong.com (English)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.9227
Liên hệ qua Zalo