Nội Dung Tóm Tắt

Visa đến các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất dường như ngày càng trở thành điểm đến thu hút du khách khắp thế giới. Là một liên bang gồm 7 vương quốc, nơi đây điểm đến nổi tiếng với vẻ đẹp của xa hoa và sự giàu có. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để xin visa đến các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Hãy cùng tìm hiểu nhé:

Visa đến các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất
Visa đến các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

Yêu cầu để xin visa UAE

Để xin được visa đến Các Tiểu vương quốc Ả Rập, bạn cần phải có người thân hoặc bạn bè bảo lãnh. Bên cạnh đó, nếu mua vé máy bay đi UAE  của hãng Emirates/ Etihad, bạn sẽ đủ điều kiện xin Visa online (E-visa). 

Nếu bạn muốn xin visa tại cơ quan lãnh sự UAE, thì bộ Hồ sơ bạn cần chuẩn bị gồm những loại giấy tờ sau:

Chứng minh nhân thân

 • Tờ khai xin visa đi Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.
 • Hộ chiếu gốc phải còn hạn ít nhất 6 tháng và ít nhất 2 trang trắng.
 • Ảnh 4 x 6 được chụp trên nền trắng và chụp trong thời gian 6 tháng trở lên.
 • Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh nếu có trẻ em.
 • Sổ hộ khẩu bản photo công chứng
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc ly hôn (nếu có)
 • Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.

Chứng minh tài chính

 • Bản sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất hoặc sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu 8,000$
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, bất động sản, giấy tờ xe ô tô, cổ phiếu, trái phiếu, cổ phần (nếu có)

Chứng minh công việc

visa UAE
Visa UAE
 • Nếu là nhân viên công ty bạn phải nộp hợp đồng lao động, sao kê bảng lương 03 tháng gần nhất và đơn nghỉ phép trong thời gian đến UAE có xác nhận của công ty.
 • Nếu là chủ doanh nghiệp, bạn cần nộp giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai đóng thuế của công ty trong 3 tháng gần đây nhất.
 • Nếu là học sinh, sinh viên, bạn phải nộp Thẻ học sinh/sinh viên, giấy xin phép nghỉ học có xác nhận của địa phương, giấy tờ chứng minh tài chính và Chứng minh nhân dân của bố mẹ.

Mô tả lịch trình chuyến đi

 • Kế hoạch du lịch UAE thời gian đi, thời gian về, địa điểm tham quan một cách chi tiết
 • Vé máy bay khứ hồi và xác nhận đặt phòng khách sạn tại UAE.

Cách nộp hồ sơ xin visa

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cho bộ hồ sơ, người xin visa có thể nhờ bạn bè gửi thư mời về Việt Nam và mang đến nộp tại Đại sứ quán UAE tại Việt Nam. Hoặc bạn cũng có thể nhờ người bảo lãnh nộp hồ sơ cho mình ở Đại sứ quán Việt Nam tại UAE.

Lưu ý:

Hiện nay, khi nhập cảnh vào Dubai, Cơ quan Xuất nhập cảnh tại sân bay quốc tế Dubai sẽ tiến hành quét mắt ngẫu nhiên đối với du khách. Vì thế, nếu bạn được yêu cầu quét mắt bạn cần phải xuất trình một bản sao thị thực bằng giấy hoặc bản in của trang xác nhận số thị thực tại quầy kiểm tra. Nếu không mang theo bản sao thì bạn sẽ phải trả phí 30 AED (~200,000 VNĐ) cho mỗi bản sao. Tiền chỉ được thanh toán bằng AED. Vậy nên để tốt nhất thì bạn nên chuẩn bị trước một bản photo công chứng thị thực trước đi nhé.

Dịch vụ xin visa đi các Tiểu vương quốc Ả Rập

Visa Thái Dương
Visa Thái Dương

Để đảm bảo có trong tay tấm vé đi đến các Tiểu vương quốc Ả Rập, bạn hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ thật đầy đủ và chính xác nhé. Nếu không thể chắc chắn đậu visa, bạn cũng có thể nhờ đến sự hỗ trợ tại các công ty dịch vụ du lịch.

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, am hiểu thủ tục visa, công ty Visa Thái Dương tự hào là đơn vị dịch vụ du lịch hàng đầu Sài Gòn. Để được tư vấn, giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ tại số hotline: 091.594.6427 hoặc ghé thăm website: xingiahanvisa.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.9227
Liên hệ qua Zalo