Những nước được miễn Visa nhập cảnh Việt Nam

Trừ một số nước trên thế giới có chính sách miễn Visa cho người Việt, thì công dân Việt Nam khi đến bất kỳ nước nào cũng sẽ được yêu cầu làm thủ tục Visa. 

Tương tự như vậy, tại Việt Nam để mở cửa du lịch cũng như thu hút đầu tư từ nước ngoài, nhà nước ta vẫn có những chính sách miễn Visa cho công dân nước khác. 

Công dân nước nào được miễn Visa Việt Nam

Visa Việt Nam
Visa Việt Nam

Công dân các nước sau đây sẽ được miễn visa khi nhập cảnh vào Việt Nam với các điều kiện kèm theo:

– Brunei: Với thời hạn tạm trú tại Việt Nam không quá 14 ngày.

– Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch, Nga, Phần Lan, Đức, Pháp, Anh, Italy và Tây Ban Nha: Tạm trú không quá 15 ngày.

– Philipines: Tạm trú không quá 21 ngày.

– Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Campuchia, Lào: Tạm trú không quá 30 ngày.

*Tìm hiểu thêm về làm visa đi campuchia cho người Việt Nam và nước ngoài

– Công dân nước Pháp và Chi Lê: có hộ chiếu ngoại giao hoặc công vụ sẽ được lưu trú một lần liên tục hoặc nhiều lần trong vòng 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh đầu tiên vào Việt Nam với tổng thời gian không quá 90 ngày.

– Nếu công dân có thẻ doanh nhân thuộc các quốc gia là thành viên của Diễn đàn hợp tác kinh tế khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) được miễn visa Việt Nam với thời hạn cư trú không quá 60 ngày.

– Đối với người nước ngoài hoặc người Việt Nam quốc tịch nước ngoài đi du lịch đảo Phú Quốc sẽ được miễn visa Việt Nam trong thời gian lưu trú là 15 ngày. Nếu du khách muốn đến những nơi khác bắt buộc phải .

Các nước miễn visa cho công dân Việt Nam

Để xem thông tin các nước miễn Visa cho công dân Việt Nam, bạn có thể tham khảo bài viết ở link dưới đây:
https://xingiahanvisa.net/cac-nuoc-khong-can-xin-visa-truoc-hoac-mien-visa.html

Nếu có bất kì thắc mắc cần hỗ trợ hay nhu cầu về các lĩnh vực trên, quý khách có thể ghé thăm website: xingiahanvisa.net hoặc liên hệ hotline: 091.594.6427 để tìm hiểu thêm thông tin.

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism, với lĩnh vực hoạt động chính là xin visa đến các nước, xin gia hạn visa, làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người nước ngoài, làm giấy phép lao động và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.9227
Liên hệ qua Zalo