Các nước miễn visa du lịch cho Việt Nam năm 2018

Các nước miễn visa du lịch cho Việt Nam. Đây là những đất nước đã ký thỏa thuận song phương miễn thị thực với Việt Nam nên bạn chỉ cần cầm hộ chiếu có hạn trên 6 tháng, vé máy bay, lịch trình du lịch, tiền mặt và tài khoản đầy đủ là có thể đi du lịch ngay và luôn rồi. Thời gian lưu trú tối đa còn được đến 30 ngày !

Địa chỉ làm hộ chiếu (passport) ở TPHCM
Địa chỉ làm hộ chiếu (passport) ở TPHCM

Các nước miễn visa du lịch cho Việt Nam

Thái Lan: Thời gian tạm trú không quá 30 ngày.

Singapore: Thời gian tạm trú không quá 30 ngày và có vé khứ hồi hoặc vé đi tiếp nước khác, có khả năng tài chính chi trả trong thời gian tạm trú và có đủ các điều kiện cần thiết để đi tiếp nước khác.

Lào: Thời gian tạm trú không quá 30 ngày. Người có nhu cầu nhập cảnh trên 30 ngày phải xin visa trước; thời gian tạm trú có thể được gia hạn tối đa 2 lần, mỗi lần 30 ngày.

Cambodia: Thời gian tạm trú không quá 30 ngày.

Indonesia: Thời gian tạm trú không quá 30 ngày, không được gia hạn thời gian tạm trú.

Malaysia: Thời gian tạm trú không quá 30 ngày.

Myanmar: Du khách Việt lưu trú trong khoảng từ 14 đến 21 ngày.

Cộng hòa Maldives (là quốc đảo thuộc Thái Bình Dương):  Chỉ cần đưa vé máy bay khứ hồi, đặt phòng khách sạn ra là nhân viên nhập cảnh tại sân bay sẽ đóng dấu vào hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng), visa này sẽ được miễn phí trong 30 ngày.

Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE): Emirates và Etihad là hai hãng hàng không của UAE có đường bay từ Việt Nam hiện nay. Emirates thì bay thẳng đến Dubai trong khi Etihad bay đến Abu Dabhi.

Đảo Jeju (Hàn Quốc): Miễn visa khi tới đảo Jeju. Nếu du khách đến các nơi khác trong lãnh thổ Hàn Quốc thì vẫn phải xin visa như bình thường.

Đài Loan: Công dân Việt Nam (chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài) có visa trong thời hạn còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu (bao gồm cả thẻ định cư) sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan lưu trú trong thời gian 30 ngày.

Cộng hòa Pháp:Thời gian lưu trú 15 ngày cho Hộ chiếu phổ thông, 3 tháng cho Hộ chiếu ngoại giao và công vụ.

Cộng hòa dân chủ Đức: Thời gian lưu trú 15 ngày cho Hộ chiếu phổ thông, 3 tháng cho Hộ chiếu ngoại giao và công vụ.

Nhật Bản: Thời gian lưu trú 15 ngày cho Hộ chiếu phổ thông, 3 tháng cho Hộ chiếu ngoại giao và công vụ.

Đại Hàn Dân Quốc/ Cộng hòa Triều Tiên: Thời gian lưu trú 15 ngày cho Hộ chiếu phổ thông, 3 tháng cho Hộ chiếu ngoại giao và công vụ.

Liên bang Nga:Thời gian lưu trú 15 ngày cho Hộ chiếu phổ thông, 3 tháng cho Hộ chiếu công vụ và Hộ chiếu thuyền viên. Ngoài ra người Việt còn được miễn lệ phí làm visa Nga.

Vương quốc Tây Ban Nha: Thời gian lưu trú 15 ngày cho Hộ chiếu phổ thông, 3 tháng cho Hộ chiếu ngoại giao và công vụ.

Vương quốc Thụy Điển: Thời gian lưu trú 15 ngày.

Vương quốc Anh: Thời gian lưu trú 15 ngày.

VisaThaiDuong

Để tiết kiệm thời gian & công sức khi làm visa, hãy liên hệ với Visa Thái Dương qua Hotline 19009227 hoặc 0915.94.64.27 – Mr. Sang hoặc để lại email nhờ tư vấn trên trang.

Địa chỉ: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Tổng đài: 1900 9227 | Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: xingiahanvisa.net (Việt Nam) | visathaiduong.com (English)

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Những lưu ý giúp hành khách làm thủ tục bay nhanh... Những lưu ý giúp hành khách làm thủ tục bay nhanh Những lưu ý giúp hành khách làm thủ tục bay nhanh | Ngay sau khi hoàn tất thủ tục hàng không, hành ...
Nhật Bản sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực nhất thế gi... Nhật Bản sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực nhất thế giới (Visa Thái Dương) - Tấm hộ chiếu quyền lực nhất thế giới | Bảng xếp hạng về những hộ chiếu quyền...
Mẹo xin visa đi Trung Quốc nhanh gọn tại Sài Gòn... Mẹo xin visa đi Trung Quốc nhanh gọn tại Sài Gòn Mẹo xin visa đi Trung Quốc nhanh gọn tại Sài Gòn | Ngày nay, việc làm visa Trung Quốc cũng không phả...
Kinh nghiệm xin visa đi Nhật Bản Kinh nghiệm xin visa đi Nhật Bản Kinh nghiệm xin visa đi Nhật Bản | Một hồ sơ xin visa đi Nhật Bản mạnh là một hồ sơ đáp ứng điều kiện CẦN và ĐỦ. Bởi...

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo của