Kinh nghiệm xin visa đi Nhật Bản

Kinh nghiệm xin visa đi Nhật Bản | Một hồ sơ xin visa đi Nhật Bản mạnh là một hồ sơ đáp ứng điều kiện CẦN và ĐỦ. Bởi vì chỉ khi quý khách hoàn thiện được hồ sơ xin visa Nhật Bản thì mới có thể nâng cấp hồ sơ trở nên hoàn thiện hơn trong mắt nhân viên LSQ Nhật Bản. Ở đây, Visa Thái Dương chia sẻ kinh nghiệm xin visa để làm mạnh hồ sơ xin visa Nhật của quý khách. 

Như thế nào là một hồ sơ xin visa Nhật mạnh ?

Một hồ sơ mạnh là một hồ sơ sở hữu các điều kiện CẦN và ĐỦ như sau:

Điều kiện CẦN

2 hình 4 x 6 (nền trắng, chụp không quá 3 tháng).

Passport (bản gốc, hạn ít nhất 6 tháng).

Sổ hộ khẩu (bản sao).

Chứng minh công việc tại Việt Nam.

Chứng minh tài chính.

Giấy chứng nhận kết hôn ly hôn (nếu có).

Điều kiện ĐỦ

Chứng minh tài chính

Quý khách cần phải chứng minh tài chính bằng cách làm sổ tiết kiệm trên 200 triệu. Có thể là hơn 200 triệu càng tốt và phải trên 6 tháng.

Bạn hãy chứng minh tài chính trước khi làm visa vài tháng. Nếu bạn cần gấp thì hãy liên hệ với dịch vụ chứng minh tài chính tại Visa Thái Dương – Số Hotline tư vấn: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427

Chứng minh thu nhập của quý khách bằng cách sao kê 3 tháng lương gần nhất. Một mức lương an toàn cần chứng minh là mức lương phải ngang bằng với mức lương trung bình của người dân bên Nhật ( trên 15 triệu).

Nếu quý khách có ô tô, sổ hồng, …. là một điều kiện ĐỦ để làm mạnh visa về khoản chứng minh tài chính.

Lịch trình chuyến đi thật tốt và chi tiết

Làm bản kế hoạch chi tiết cho chuyến đi của quý khách như các điểm sẽ đến, các phương tiện sẽ di chuyển, những nơi quý khách tạm trú, kế hoạch quay về.

Có kế hoạch tài chính cho chuyến đi, nên nhớ là kế hoạch nào cũng sẽ có một khoảng chi tiêu trong khả năng chi trả. Viết nó ra sẽ giúp người ta nhận thấy quý khách có kế hoạch tốt.

Có vé booking vé máy bay, phòng khách sạn hoặc địa chỉ của người quen (nếu thăm thân phải có thư mời).

Kinh nghiệm xin visa đi Nhật Bản
Kinh nghiệm xin visa đi Nhật Bản

>> Kinh nghiệm xin visa đi Hong Kong

Chứng minh thân nhân và ràng buộc nhân thân

Các giấy tờ chứng minh nhân thân và ràng buộc yêu cầu bắt buộc phải có dấu mộc của chính quyền địa phương.

Quý khách nên cung cấp thêm hình ảnh chụp gia đình hiện tại của mình.

Có một công việc thu nhập tốt, ổn định tại Việt Nam.

Được công ty cấp một giấy phép xin tạm nghỉ việc để đi Nhật Bản.

Chứng minh tình yêu của mình đối với du lịch

Đây là phần dành cho quý khách thích du lịch nhiều nơi:

Quý khách sẽ dễ dàng xin được visa Nhật Bản nếu quý khách đã từng du lịch sang các nước: Singapore, HongKong, Mỹ, Anh, Pháp, Singapore, … 

Cung cấp các hình ảnh du lịch ở các quốc gia mà quý khách đã đến.

Làm thêm giấy phép lái xe quốc tế nếu quý khách muốn đi du lịch bằng xe máy, ô tô.

Có một kế hoạch du lịch thật chi tiết là một lợi thế tốt.

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản tại Hồ Chí Minh

Sau khi đọc xong kinh nghiệm xin visa đi Nhật Bản tại Visa Thái Dương, quý khách có thể tự mình là mạnh hồ sơ của mình bằng cách trên. Có những yếu tố không phải đọc xong là làm được ngay và còn phải đợi thời gian như là chứng minh thu nhập. 

 Nếu quý khách không có thời gian thì có thể liên hệ dịch vụ làm visa Nhật Bản khẩn của chúng tôi. 

Số hotline tư vấn làm visa đi Nhật Bản: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Zalo, Call, Viber).

>> Hướng dẫn các bước xin visa du lịch tự túc Nhật Bản

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam tại Sài Gòn

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 – 3 – 5 – 7 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp) hoặc nút messenger bên phải.

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Kinh nghiệm xin visa đi Nhật Bản
Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo của