Kinh nghiệm xin visa đi Hàn Quốc du lịch

Kinh nghiệm xin visa đi Hàn Quốc du lịch | Xin visa đi Hàn Quốc du lịch không phải là điều dễ dàng với những khách mới xin visa lần đầu. Hiểu được điều đó, visa Thái Dương xin chia sẻ với quý khách kinh nghiệm xin visa đi Hàn Quốc du lịch. Quý khách có thể tham khảo bài viết dưới đây:

Tất tần tật kinh nghiệm xin visa đi Hàn Quốc tiết kiệm
Tất tần tật kinh nghiệm xin visa đi Hàn Quốc tiết kiệm

Kinh nghiệm xin visa đi Hàn Quốc du lịch

Để chuẩn bị tốt nhất cho lần phỏng vấn xin visa đi Hàn Quốc bạn phải kiểm tra kỹ các thông tin hồ sơ ở mục 1. Cụ thể như sau:

Tờ khai xin visa du lịch Hàn Quốc 

Quý khách nên chuẩn bị 2 tấm hình 3 x 4 chụp không quá 3 tháng, keo dán, viết. Vì tại ĐSQ có rất nhiều người sử dụng nên quý khách nên đem hờ theo.

Chứng minh tài chính

Nên chứng minh tài chính bằng tiếng Anh và số tiền Visa Thái Dương khuyên quý khách nên chứng minh tài chính trên 5000 USD. Mang theo cả sổ tiết kiệm (1 bản photo + 1 bản gốc để NV DSQ xác thực).

Hợp đồng lao động

Hợp đồng lao động nên dịch ra tiếng Anh và đem đi công chứng. Nếu công ty nước ngoài có sẵn hợp đồng lao động bằng tiếng Anh thì quý khách chỉ cần đóng dấu và photo ra thành 1 bản.

Giấy xin nghỉ phép 

Quý khách nên viết bằng tiếng Anh và có đóng dấu của người có thẩm quyền trong công ty.

Giấy xác nhận làm việc

– Đây cũng nên dịch thành tiếng Anh, trong giấy xác nhận bao gồm các thông tin: công việc hiện tại của quý khách, địa chỉ công ty, mức lương hiện tại của quý khách. Có đóng dấu mộc của công ty.

* Nếu có hợp đồng lao động thì quý khách không cần giấy xác nhận công việc.

Vé máy bay khứ hồi

Quý khách không cần phải mua vé trước. Chỉ cần có File PDF xác nhận quý khách đã mua vé là được. Không cần phải trả tiền trước.

Hộ chiếu

 Hộ chiếu quý khách phải còn hạn trên 6 tháng.

Lịch trình du lịch

Quý khách có thể tự ghi ra lịch trình của mình trên word rồi scan ra. Lịch trình du lịch của quý khách cũng phải là tiếng Anh. 

Lịch trình chuyến đi cần phải viết đơn giản, rõ ràng, chỉ cần nêu ra những điểm du lịch chính của mình.

* Lưu ý:

Tất cả các giấy tờ tự ghi phải được scan ra giấy A4 và không được viết tay.

Nếu không khai được tiếng Anh, quý khách có thể khai bằng tiếng Hàn Quốc.

Địa chỉ dịch vụ công chứng và dịch thuật tại Tp. Hồ Chí Minh:  1 – 97 Pasteur, phường Bến Nghé, Quận 1. Quý khách nên đến đây để dịch thuật sau đó công chứng luôn cho tiện.

Kiểm tra tình trạng hồ sơ xin visa của quý khách tại: www.visa.go.kr/openPage.do?MENU_ID=10301 

Quý khách phải tự mình làm các điều trên. Sau khi hoàn tất hồ sơ quý khách đến đại sứ quán Hàn Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh để nộp và phỏng vấn xin visa đi Hàn Quốc du lịch nha.

Hoặc đơn giản hơn, quý khách hãy mang hồ sơ đến 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình và chúng tôi sẽ làm giúp quý khách từ A – Z mà không mất thời gian của quý khách.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam tại Sài Gòn

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 – 3 – 5 – 7 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp) hoặc nút messenger bên phải.

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Kinh nghiệm xin visa đi Hàn Quốc du lịch
Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo của