Điều kiện cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Những câu hỏi thường gặp

Thẻ tạm trú của nhà đầu tư nước ngoài có thời hạn tối đa bao nhiêu năm?

Người nước ngoài là người chủ thành lập công ty hoặc góp vốn của mình vào một công ty/doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam thì sẽ được cấp thẻ tạm trú có thời hạn tối đa là 5 năm. Mặc dù thế, nhưng để nhà đầu tư nước ngoài được cấp thẻ tạm trú tối đa 5 năm thì họ cần đảm bảo được một số yêu cầu theo quy định của pháp luật, nếu không cơ quan quản lý xuất nhập cảnh sẽ xem xét rồi từ đó cấp thẻ tạm trú với một thời hạn phù hợp đối với từng trường hợp.

Vậy xin cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam có những điều kiện như thế nào?

Để được xét cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, phải đảm bảo các yêu cầu sau:

  • Hộ chiếu /passport phải còn thời hạn ít nhất là 13 tháng.
  • Thị thực đang dùng phải đúng mục đích (phải có ký hiệu là ĐT) tại Việt Nam 
  • Các loại giấy chứng minh được việc góp vốn, đầu tư của người nước ngoài vào công ty hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hợp pháp của công ty người nước ngoài thành lập đang hoạt động tại Việt Nam 

Để thuận tiện hơn cho công việc, tiết kiệm thời gian nhà đầu tư người nước ngoài có thể sử dụng dịch vụ cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài tại công ty Visa Thái Dương. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp, thắc mắc về thủ tục xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

Quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427

Liên hệ Công ty Visa Thái Dương

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Duyệt công văn khẩn cấp vào Việt Nam.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú Việt Nam.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *