Dịch vụ xin visa đi Anh Quốc tại Sài Gòn

Dịch vụ xin visa đi Anh Quốc tại Sài Gòn | Thời gian làm việc của công ty du lịch Thái Dương để quý khách được cấp visa Anh là 15 ngày (không kể thứ 7 và Chủ nhật)

Các loại visa đi Anh Quốc

Nước Anh có một hệ thống visa khá đa dạng dành cho người nước ngoài. Sau đây là một số loại visa Anh phổ biến được nhiều người nước ngoài quan tâm nhất

>> Category chính: https://xingiahanvisa.net/dich-vu-xin-visa/xin-visa-chau-au

Visa du học Anh

Visa du học Anh được cấp cho các cá nhân có nguyện vọng tham gia các khóa học dài hạn hay ngắn hạn tại các trường ở Anh. Tùy theo độ tuổi mà người xin visa du học sẽ được cấp theo 2 loại:

– Visa trẻ em dành cho các em tuổi từ 4 – 17 tuổi

– Visa người lớn dành cho người từ 17 tuổi trở lên

Người được cấp visa du học ngắn hạn (thời gian học tập không quá 6 tháng) không được phép làm việc hưởng lương, mặt khác visa du học dài hạn (thời gian lưu trú từ 3 – 4 năm) cho phép người học làm việc bán thời gian trong năm học và làm việc toàn thời gian vào kỳ nghỉ trong năm.

Visa du lịch Anh

Người muốn xin cấp visa Anh du lịch phải đủ 18 tuổi và có nguyện vọng sang Anh để tham quan du lịch hoặc thăm bạn bè người thân trong thời gian không quá 6 tháng.

Tuy nhiên, visa du lịch không cho phép người được cấp làm các công việc hưởng lương, cung cấp dịch vụ hoặc tham gia các chuyến công tác, điều trị bệnh trong thời gian du lịch tại Anh.

Visa công tác Anh

Visa công tác được cấp cho người nước ngoài muốn sang Anh tham gia các buổi họp hội nghị, ký kết hợp đồng với đối tác, sản xuất phim hoặc thực hiện các hoạt động tôn giáo.

Thời hạn cho loại visa công tác lên đến 2 năm kể từ ngày cấp và người được cấp visa có thể lưu trú lại Anh trong thời gian tối đa là 6 tháng và được phép nhập cảnh nhiều lần.

Ngoài ra, tùy theo mục đích chuyến đi mà người xin visa có thể yêu cầu được cấp các loại như visa hôn nhân, visa dành cho nhà đầu tư hay các trường hợp đặc biệt khác.

» Dịch vụ xin visa đi Đức tại Sài Gòn

Dịch vụ xin visa đi Anh Quốc tại Sài Gòn | Visa Thái Dương
Dịch vụ xin visa đi Anh Quốc tại Sài Gòn | Visa Thái Dương

Hồ sơ xin visa đi Anh Quốc tại Sài Gòn

Hồ sơ xin visa đi Anh Quốc du lịch

– 01 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng).

– Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây).

– Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài) (bản sao).

– Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang).

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao).

– Chứng minh tài chính bằng các tài sản sau: Giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác.

– Chứng minh việc làm hoặc việc học:

– Form thông tin visa Anh .

– Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

– Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất (bản sao,có đóng dấu treo công ty), đơn xin phép nghỉ đi du lịch, xác nhận ngày phép, ghi rõ đây là kỳ nghỉ được hưởng lương hay không (in trên mẫu giấy có tiêu đề của công ty, nếu có).

– Nếu mới chuyển công tác thì nên cung cấp thông tin về sư công việc cũ và bằng chứng về thu nhập.

– Nếu người xin visa là sinh viên cần có thư từ trường, tổ chức giáo dục ghi rõ thời gian khoá học và đồng ý cho nghỉ học của trường.

Phí dịch vụ: 230$/ Khách.

Phí sứ quán:

Nếu phỏng vấn ở TPHCM phí sứ quán phải đóng là 260$/ Khách.

Nếu phỏng vấn ở Hà Nội, phi sứ quán là 165$/ Khách.

Thời gian làm là 15 ngày làm việc.

Hồ sơ xin visa đi Anh Quốc thăm thân nhân

– 01 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng).

– Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây).

– Giấy phép cư trú tại Việt Nam, nếu là người nước ngoài (bản sao).

– Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang).

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao).

– Chứng minh tài chính bằng các tài sản như giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm.

– Chứng minh mục đích chuyến đi:

Thư mời và bản sao hộ chiếu của người bảo lãnh.

Thông tin tài chính của người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chi phí.

Xác nhận công việc của người bảo lãnh.

Chứng minh tài chính của người bảo lãnh: số dư tài khoản ngân hàng trong 6 tháng gần nhất.

– Chứng minh việc làm hoặc việc học:

–Form thông tin visa Anh

Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần trình giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản sao).

Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất (bản sao, có đóng dấu treo công ty), đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

Nếu người xin visa là sinh viên: Thư từ trường, tổ chức giáo dục ghi rõ thời gian khóa học và đồng ý cho nghỉ học.

Phí dịch vụ: 230$/ Khách.

Phí sứ quán:

Nếu phỏng vấn ở TPHCM phí sứ quán phải đóng là 260$/ Khách.

Nếu phỏng vấn ở Hà Nội, phi sứ quán là 165$/ Khách.

Thời gian làm là 15 ngày làm việc.

Hồ sơ xin visa đi Anh Quốc để công tác

– 01 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng).

– Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây).

– Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài) (bản sao).

– Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang).

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao).

– Chứng minh mục đích chuyến đi:

Thư mời của đối tác tại Anh (nêu rõ lịch trình chuyến đi).

Những bằng chứng về mối liên hệ công việc từ trước với đối tác tại Anh: bằng chứng về các cuộc họp, trao đổi qua email và các giấy tờ khác.

Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam của người xin cấp visa Anh.

– Chứng minh công việc của người xin visa Anh:

Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động (bản sao có đóng dấu treo công ty).

Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần trình giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản sao).

– Số dư tài khoản ngân hàng của công ty.

– Form thông tin visa Anh.

Thời gian làm việc của Công ty du lịch Thái Dương để quý khách được cấp visa Anh là 15 ngày (không kể thứ 7 và Chủ nhật).

Phí dịch vụ: 230$/ Khách.

Phí sứ quán:

Nếu phỏng vấn ở TPHCM phí sứ quán phải đóng là 260$/ Khách.

Nếu phỏng vấn ở Hà Nội, phi sứ quán là 165$/ Khách.

Thời gian làm là 15 ngày làm việc.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ gia hạn - cấp mới visa Việt Nam tại Sài Gòn
Dịch vụ gia hạn – cấp mới visa Việt Nam tại Sài Gòn

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Dịch vụ làm visa đi Mỹ tại Sài Gòn Dịch vụ làm visa đi Mỹ tại Sài Gòn Dịch vụ làm visa đi Mỹ tại Sài Gòn | Thời gian xin làm visa đi Mỹ là 3 – 5  ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ s...
Dịch vụ xin visa Bangladesh tại Sài Gòn Dịch vụ xin visa Bangladesh tại Sài Gòn Dịch vụ xin visa Bangladesh tại Sài Gòn | Cộng hòa nhân dân Bangladesh (Băng-la-đét) thuộc khu vực Nam Á, sở h...
Visa đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Visa đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền ? Visa đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền | Bạn muốn đi du lịch Hàn Quốc nhưng bạn chưa có visa đi Hàn Quốc?. Bạn đang tìm th...
Xin visa đi Hàn Quốc du lịch năm 2018 mới nhất... Xin visa đi Hàn Quốc du lịch năm 2018 mới nhất Xin visa đi Hàn Quốc năm 2018 | Visa Thái Dương kính gởi đến quý khách hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc du l...

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo của