Thủ tục xin công văn thương mại 1 năm

Thủ tục xin công văn thương mại 1 nămNgười nước ngoài đang có nhu cầu xin công văn thương mại 1 năm với mục đích nhập cảnh vào Việt Nam để công tác, làm việc, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Công văn thương mại 1 năm là văn bản đồng ý cho phép nhập cảnh (hoặc thư mời được sự chấp thuận) của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh – Bộ Công An Việt Nam, đồng ý cho một cá nhân hay một tập thể người nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích để làm việc, theo các cửa khẩu quốc tế hoặc lấy visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài.

Loại công văn này có thời hạn là 1 năm và trong thời gian 1 năm này thì được nhập cảnh vào Việt Nam với số lần không hạn chế, nhưng chỉ được lưu trú tại Việt Nam không quá 30 ngày kể từ khi làm thủ tục đóng dấu nhập cảnh tại sân bay hoặc cửa khẩu đường bộ.

Có nhiều loại công văn thương mại thường dùng cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam. Trong đó, công văn thương mại Việt Nam 1 năm nhiều lần giúp người nước ngoài có nhiều thời gian và thuận tiện hơn trong việc nhập cảnh Việt Nam để công tác, làm việc.

Để làm thủ tục xin công văn thương mại 1 năm cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam thì cơ quan, tổ chức mời, bảo lãnh người nước ngoài phải làm thủ tục xin xét duyệt và nộp hồ sơ pháp lý tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. 

Hồ sơ pháp lý cơ quan bảo lãnh người nước ngoài

Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép đầu tư.

Bản sao giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu.

Bản đăng ký mẫu chữ ký và con dấu.

Bản sao đăng ký mã số thuế (nếu có).

Công văn nhận visa tại sân bay quốc tế hoặc cửa khẩu đường bộ (nếu có).

Hồ sơ thủ tục xin công văn thương mại 1 năm cho người nước ngoài

02 bản tờ khai theo mẫu NA2. (tải mẫu NA2)

Mặt scan hộ chiếu của của người nước ngoài hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch. (Xem thêm: https://xingiahanvisa.net/cong-van-nhap-canh)

Ngày dự định người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.

Số ngày dự định ở lại tại Việt Nam bao gồm

  • 1 tháng 1 lần.
  • 3 tháng 1 lần.
  • 3 tháng nhiều lần.
  • 6 tháng nhiều lần.
  • 1 năm nhiều lần.

Nơi nhận visa (Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài hoặc sân bay quốc tế hoặc cửa khẩu đường bộ Việt Nam).

Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét phê duyệt công thương mại 1 năm cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam. 

Khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi mặt scan hộ chiếu và ngày nhập cảnh, chúng tôi sẽ giúp khách hàng hoàn thành thủ tục xin công văn nhanh chóng nhất.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Xin công văn nhập cảnh Việt Nam 1 năm nhiều lần
Xin công văn nhập cảnh Việt Nam 1 năm nhiều lần

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Dịch vụ làm thủ tục xin công văn thương mại 1 năm.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 – 3 – 5 – 7 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Duyệt công văn nhập cảnh cho quốc tịch khó tại Sài... Duyệt công văn nhập cảnh cho quốc tịch khó tại Sài Gòn Duyệt công văn nhập cảnh cho quốc tịch khó tại Sài Gòn | Visa Thái Dương là đơn vị đứng đầu tro...
Xin công văn thương mại 3 tháng 1 lần Xin công văn thương mại 3 tháng 1 lần Xin công văn thương mại 3 tháng 1 lần | Các bước xin công văn chấp thuận cho nhập cảnh dành cho người nước ngoà...
Dịch vụ gia hạn visa – công văn nhập cảnh củ... DỊCH VỤ GIA HẠN VISA , CÔNG VĂN NHẬP CẢNH VIỆT NAM Dịch vụ gia hạn visa - công văn nhập cảnh | Công Ty Du Lịch Thái Dương chuyên tư vấn làm dịch vụ gi...
Công văn thương mại 1 năm tại Sài Gòn Công văn thương mại 1 năm tại Sài Gòn Công văn thương mại 1 năm tại Sài Gòn | Visa Thái Dương cung cấp dịch vụ xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam ch...

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo của