Thủ tục gia hạn visa Trung Quốc

Thủ tục gia hạn visa Trung Quốc | Người Trung Quốc vào Việt Nam khi có nhu cầu tiếp tục ở lại Việt Nam để du lịch, thăm người thân và làm việc thì khi gần hết hạn visa phải làm thủ tục xin gia hạn visa cho người Trung Quốc tại Việt Nam.

Điều này là cần thiết và phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam. Nếu bạn là người Trung Quốc hay có người thân là người Trung Quốc đang muốn gia hạn visa nhưng chưa biết tìm hiểu thêm các thông tin hay thủ tục liên quan tại đây bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công ty chúng tôi qua số điện thoại phòng visa 24/24: 091 594 64 27 – Mr. Sang.

Gia hạn visa được hiểu là hình thức người nước ngoài muốn xin ở lại thêm với một mục đích rõ ràng trong một khoảng thời gian nhất định.

Để xin gia hạn visa Trung Quốc, người nước ngoài phải thông qua cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh để làm thủ tục với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

Cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài gửi văn bản đề nghị gia hạn visa Việt Nam kèm theo hộ chiếu visa của khách tới Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh.

Hiện nay, các thủ tục gia hạn visa đã có những cải thiện giúp tạo điều kiện cho các cá nhân, tổ chức dễ dàng thực hiện, tuy nhiên do chưa nắm rõ các quy định về visa Việt Nam nên quá trình gia hạn visa còn gặp nhiều khó khăn.

Bạn có thể tự mình thực hiện thủ tục gia hạn visa hoặc ủy quyền cho dịch vụ của Công ty Du Lịch Thái Dương để thực hiện.

Dịch vụ gia hạn visa Trung Quốc
Dịch vụ gia hạn visa Trung Quốc

Người Trung Quốc vào Việt Nam khi có nhu cầu tiếp tục ở lại Việt Nam để du lịch, thăm người thân và làm việc thì khi gần hết hạn visa phải làm thủ tục xin gia hạn visa cho người Trung Quốc tại Việt Nam. Điều này là cần thiết và phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam.

Nếu bạn là người Trung Quốc hay có người thân là người Trung Quốc đang muốn gia hạn visa nhưng chưa biết tìm hiểu thêm các thông tin hay thủ tục liên quan tại đây bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công ty chúng tôi qua số điện thoại phòng visa 24/24: 091 594 64 27 sẽ đại diện thực hiện visa đi Trung Quốc cho khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, chúng tôi tư vấn miễn phí và hỗ trợ khách hàng có được visa trong thời gian mong muốn.

Thủ tục gia hạn visa Trung Quốc bao gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu (tối thiểu còn thời hạn 06 tháng)
  • Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam
  • Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp hoặc tổ chức bảo lãnh cho người nước ngoài (bao gồm bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, bản đăng ký chữ ký và con dấu…)
  • Giấy phép lao động
  • Những giấy tờ liên quan theo yêu cầu của Cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh

Lưu ý:

Mẫu đơn đề nghị cấp Visa Việt Nam cần được xác nhận bởi công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam bảo lãnh. Mẫu đơn này được xác nhận bởi công an xã, phường nếu việc xin visa đó là do cá nhân người Việt Nam bảo lãnh (nơi xã hoặc phường người Việt Nam có hộ khẩu thường trú).

Thủ tục gia hạn visa Trung Quốc có các loại visa gia hạn bao gồm:

  • Gia hạn visa 01 tháng 01 lần
  • Gia hạn visa 03 tháng 01 lần
  • Gia hạn visa 03 tháng nhiều lần

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ gia hạn visa Trung Quốc
Dịch vụ gia hạn visa Trung Quốc

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

– Tư vấn thủ tục gia hạn visa Trung Quốc.

Địa chỉ văn phòng tại: 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Xem thêm:

>> Gia hạn visa cho người Trung Quốc tại Việt Nam

>> Gia hạn visa Việt Nam cho người Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.9227
Liên hệ qua Zalo