Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài trên toàn quốc uy tín nhất

Công ty Du Lịch Thái Dương – Visa Thái Dương  cung cấp dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài uy tín nhất tại TPHCM. Chúng tôi nhận gia han visa Việt Nam cho người nước ngoài nhanh, thủ tục đơn giản và giá rẻ.

Người nước ngoài muốn vào Việt Nam sẽ được chính phủ Việt Nam cấp loại visa phù hợp theo đúng mục đích nhập cảnh vào Việt Nam như: loại DL cho Du Lịch, DN cho làm việc với doanh nghiệp, loại VR cho loại thăm thân,….Và mỗi loại visa có thời hạn nhất định từ 30 ngày cho đến 6 tháng,….

Chính phủ Việt Nam cho phép người nước ngoài có thể tiếp tục gia hạn visa Việt Nam để có thể ở lại Việt Nam lâu hơn. Người nước ngoài cần phải thực hiện thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam tại Cục Quản Lý Xuất Cảnh để được gia hạn visa.

Người nước ngoài muốn gia hạn visa Việt Nam có thể liên hệ với “dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài” của Công Ty Du Lịch Thái Dương. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Khi gia hạn visa, Cục Quản Lý Xuất nhập cảnh sẽ đóng mộc mới có ghi nội dung người nước ngoài có thể ở lại Việt Nam trong khoảng thời gian nào.

1.Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài do mắc kẹt Covid 19

Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam mà không thể quay trở về nước do tình hình dịch Covid 19 có thể tiếp tục được gia hạn visa để ở lại Việt Nam lâu hơn. Chính phủ Việt Nam cho phép người nước ngoài mắc kẹt Covid 19 có thể gia hạn visa Việt Nam 3 tháng.

Hồ sơ gia hạn visa cho người nước ngoài do mắc kẹt Covid 19:

– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.

2.Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài vào Việt Nam để đi du lịch

Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích đi du lịch sẽ được Chính Phủ Việt Nam cấp cho loại visa loại DL có thời hạn từ 15-30 ngày. Khi hết hạn visa, khách du lịch có quyền được tiếp tục gia hạn visa Việt Nam để có thể ở lại Việt Nam lâu hơn. Khách du lịch có thể liên hệ đến dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài để có thể gia hạn visa nhanh chóng và đơn giản.

Hồ sơ gia hạn visa cho người nước ngoài vào Việt Nam để đi du lịch:

– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.

– Sổ tạm trú hoặc Giấy xác nhận tạm trú tại khách sạn được xác nhận bởi Công An phường.

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài vào Việt Nam để làm việc với doanh nghiệp

Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích làm việc với các doanh nghiệp Việt Nam sẽ được cấp visa loại DN. Khác với thẻ tạm trú cho người nước ngoài, visa loại DN có thời hạn ngắn hơn. Doanh nghiệp Việt Nam sẽ được phép xin gia hạn cho người nước ngoài để người nước ngoài có thể ở lại Việt Nam để tiếp tục công việc. (Người tiến hành thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài là doanh nghiệp, người nước ngoài không được phép tự thực hiện).

 

Hồ sơ gia hạn visa cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam để làm việc bao gồm:

– Hộ chiếu gốc có thời hạn trên 6 tháng.

– Đơn xin gia hạn visa Việt Nam mẫu NA5, có ký tên và đóng dấu của đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

– Giấy xác nhận việc làm

– Bản sao Sổ Đăng Ký Tạm Trú hoặc giấy xác nhận tạm trú của Công an Phường.

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài vào Việt Nam để thăm thân

Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam vì mục đích thăm thân nhân tại Việt Nam sẽ được cấp loại visa là VR và dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài cần những hồ sơ sau:

– Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

– Bản sao Sổ Đăng Ký Tạm Trú hoặc giấy xác nhận tạm trú của Công an Phường.

4.Cấp mới visa Việt Nam khi đã quá số lần gia hạn visa

Đối với từng loại visa, Chính Phủ Việt Nam sẽ cho phép người nước ngoài được gia hạn visa theo số lần nhất định từ 1-3 lần tùy theo hiệp định đã ký kết giữa Việt Nam và Quốc gia của người nước ngoài. Khi người ngoài đã sử dụng hết số lần gia hạn visa cho phép, Chính Phủ Việt Nam yêu cầu người nước ngoài xuất cảnh khỏi Việt Nam để được cấp mới visa Việt Nam.

Thay vì bay về nước nhà, người nước ngoài có thể sử dụng dịch vụ cấp visa Việt Nam tại cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh. Người nước ngoài xuất cảnh rồi nhập cảnh vào cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh để được cấp mới visa Việt Nam, thủ tục đơn giản nhanh (có thể tiến hành trong 1 buổi làm việc) và tiết kiệm được nhiều tiền bạc.

Khi khách hàng liên hệ đến dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài, chúng tôi khuyến khích nên liên hệ qua các dịch vụ chat Viber, Zalo 091 594 64 27. Khi khách hàng liên hệ qua Zalo, Viber có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên thực hiện thủ tục gia hạn visa, mọi thắc mắc và các giấy tờ sẽ được trả lời nhanh chóng và tiện ích.

Ngoài ra nếu bạn muốn gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài, gia hạn giấy phép lao động Việt Nam, làm giấy miễn thị thực Việt Nam có thể liên hệ đến Công Ty Du Lịch Thái Dương.

Bạn muốn gia hạn visa cho người nước ngoài vui lòng liên hệ:

Mr. Sang – Viber, Zalo 091 594 64 27 

Hoặc liên hệ đến văn phòng của công ty:

CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH THAÍ DƯƠNG – VISA THÁI DƯƠNG 

302 Cộng Hòa , Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Website: Xingiahanvisa.net hay Visathaiduong.com

Điện thoại: 028.62923422 – 0988.512.577

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.9227
Liên hệ qua Zalo