Thẻ miễn thị thực dành cho người có chồng hoặc vợ là người Việt Nam

Thẻ miễn thị thực dành cho người có chồng hoặc vợ là người Việt Nam. Khách là người có quốc tịch nước ngoài và có vợ/chồng là người Việt cần xuất nhập cảnh Việt Nam nhiều lần để làm việc. Thời gian lưu trú tối đa 180 ngày/lần nhập cảnh.

Thẻ miễn thị thực dành cho người có chồng hoặc vợ là người Việt Nam
Thẻ miễn thị thực dành cho người có chồng hoặc vợ là người Việt Nam

Hồ sơ làm thẻ miễn thị thực dành cho người có chồng hoặc vợ là người Việt Nam

  1. Tờ khai đề nghị cấp thẻ miễn thị thực theo mẫu NA19. (Visa Thái Dương sẽ chuẩn bị)
  2. Hộ chiếu gốc có thời hạn còn lại trên 5 năm.
  3. 3 ảnh 4 x 6 nền trắng.
  4. Bản gốc CMND, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu của vợ/chồng là người Việt Nam.
  5. Bản chứng thực giấy chứng nhận đăng kí kết hôn (nếu là bản tiếng nước ngoài, yêu cầu dịch thuật-công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự).

Thời gian xử lý: 7 ngày (trừ T7 – CN – Lễ – Tết)

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Visa Thái Dương Hotline
Visa Thái Dương Hotline4

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Dịch vụ làm thẻ miễn thị thực 5 năm có công ty hoặc không có công ty.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 – 3 – 5 – 7 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Tổng đài: 1900 9227 | Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp) hoặc nút messenger bên phải.

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: xingiahanvisa.net (Việt Nam) | visathaiduong.com (English)

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Các nước miễn thị thực cho công dân Việt Nam... Các nước miễn thị thực cho công dân Việt Nam Các nước miễn thị thực cho công dân Việt Nam | Khi đi du lịch ở 48 quốc gia sau đây bạn không cần phải l...
Miễn thị thực Việt Nam là gì ? Miễn thị thực Việt Nam là gì ? Miễn thị thực Việt Nam là việc một quốc gia cho phép công dân của một quốc gia khác nhập cảnh và  lưu trú trong một kh...
Miễn Thị Thực 5 Năm Lưu Trú 30 Ngày Miễn Thị Thực 5 Năm Lưu Trú 30 Ngày Miễn Thị Thực 5 Năm Lưu Trú 30 Ngày Miễn Thị Thực 5 năm là gì? Miễn Thị Thực 5 Năm Lưu Trú 30 Ngày - Người Việ...
Dịch vụ xin giấy miễn thị thực 5 năm Dịch vụ xin giấy miễn thị thực 5 năm Dịch vụ xin giấy miễn thị thực 5 năm | Tại Việt Nam, có một chính sách ưu tiên được áp dụng cho người mang hộ ch...

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo của