Miễn Thị Thực 5 Năm Lưu Trú 30 Ngày

Miễn Thị Thực 5 Năm Lưu Trú 30 Ngày
Miễn Thị Thực 5 Năm Lưu Trú 30 Ngày

Miễn Thị Thực 5 năm là gì?

Miễn Thị Thực 5 Năm Lưu Trú 30 Ngày – Người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài được miễn thị thực nhập cảnh nếu có đủ các điều kiện:

1. Hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy tờ thay hộ chiếu nước ngoài (dưới đây gọi tắt là hộ chiếu) còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.

Trường hợp người Việt Nam định cư ở nước ngoài không có hộ chiếu thì phải có giấy tờ thường trú do nước ngoài cấp còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.

2. Giấy miễn thị thực do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp.

Gia hạn visa 1 tháng là thời hạn khách xin thêm 1 tháng kể từ ngày hết hạn

Gia hạn visa 1 tháng 1 lần

Gốc miễn thị thực 5 năm nhập cảnh cửa khẩu Tân Sơn Nhất gia hạn lưu trú 1 tháng 1 lần.

Gốc miễn thị thực 5 năm nhập cảnh cửa khẩu Mộc Bài gia hạn lưu trú 1 tháng 1 lần.

Gia hạn visa 1 tháng nhiều lần

Gốc miễn thị thực 5 năm  nhập cảnh cửa khẩu Tân Sơn Nhất gia hạn lưu trú 1 tháng nhiều lần.

Gốc miễn thị thực 5 năm nhập cảnh cửa khẩu Mộc Bài gia hạn lưu trú 1 tháng nhiều lần.

Về công ty Visa Thái Dương

Gia Hạn Visa Việt Nam

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Công ty du lịch Thái Dương. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 – 3 – 5 – 7 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Tổng đài: 1900 9227 | Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: xingiahanvisa.net (Việt Nam) | visathaiduong.com (English)

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Thẻ miễn thị thực dành cho người có chồng hoặc vợ ... Thẻ miễn thị thực dành cho người có chồng hoặc vợ là người Việt Nam Thẻ miễn thị thực dành cho người có chồng hoặc vợ là người Việt Nam. Khách là ngư...
Làm thế nào để xin cấp giấy miễn thị thực ?... Làm thế nào để xin cấp giấy miễn thị thực ? Làm thế nào để xin cấp giấy miễn thị thực ? | Hồ sơ xin cấp giấy miễn thị thực | Thủ tục xin cấp giấy m...
Miễn Thị Thực 5 Năm Lưu Trú 15 Ngày Miễn Thị Thực 5 Năm Lưu Trú 15 Ngày Miễn Thị Thực 5 Năm Lưu Trú 15 Ngày Miễn Thị Thực 5 năm là gì? Miễn Thị Thực 5 Năm Lưu Trú 15 Ngày - Người Việ...
Miễn Thị Thực 5 Năm Lưu Trú 180 Ngày Miễn Thị Thực 5 Năm Lưu Trú 180 Ngày Miễn Thị Thực 5 Năm Lưu Trú 90 Ngày Miễn Thị Thực 5 năm là gì? Miễn Thị Thực 5 Năm Lưu Trú 180 Ngày – Người V...

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo của