Làm visa Việt Nam 6 tháng hoặc 1 năm

Làm visa Việt Nam 6 tháng hoặc 1 năm | Visa 1 năm là loại visa có thời hạn dài nhất mà Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố nơi người nước ngoài đó đang làm việc và tạm trú cấp.

Điều kiện cấp visa Việt Nam 6 tháng hoặc 1 năm

Không áp dụng cho các quốc tịch trung đông và Châu Phi.

Hành khách sẽ dán tem visa tại đại sứ quán Vietnam ở nước ngoài hoặc tại sân bay quốc tế Việt Nam.

Thỉnh thoảng visa 6 tháng hoặc  1 năm không làm được, để biết chi tiết khách hàng nên liên hệ với chúng tôi.

Thủ tục làm visa on arrival

Scan hộ chiếu của khách cần làm visa on arrival.

Lịch trình đi lại của khách.

Vị trí đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài muốn dán tem visa.

Nếu khách có công ty tại Vietnam cần bổ sung giấy tờ công ty như đăng ký kinh doanh, đăng ký mẫu dấu sao y công chứng. và một số form mẫu công ty đóng dấu ký tên.

Chi phí làm visa 06 tháng hoặc 1 năm có thể thay đổi tùy từng thời điểm.

Thời gian làm visa 7 ngày làm việc.

Thủ tục cấp visa Việt Nam 6 tháng hoặc 1 năm

Hộ chiếu của khách cần làm visa.

Bản photo đăng ký tạm trú với công an địa phương.

Nếu khách có công ty tại Vietnam cần bổ sung giấy tờ công ty như đăng ký kinh doanh, đăng ký mẫu dấu sao y công chứng. và một số form mẫu công ty đóng dấu ký tên.

Thời gian cấp visa 7 ngày làm việc.

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam 6 tháng hoặc 1 năm

Hộ chiếu gốc của khách cần gia hạn.

Bản photo đăng ký tạm trú công an địa phương.

Công ty bảo lãnh ký tên đóng dấu theo form mẫu( nếu có công ty tại Việt Nam).

Thời gian gia hạn 5 ngày làm việc.

Hành khách có thể gia hạn tại các phòng quảnlý xuất nhập cảnh ở các tỉnh hoặc gửi hồ sơ cho chúng tôi, sau khi làm gia hạn visa hoàn thành chúng tôi sẽ gửi trở lại.

Đối với hành khách có giấy miễn thị thực 5 năm phải làm xác nhận theo mẫu NA5.

Thủ tục làm visa Việt Nam 6 tháng hoặc 1 năm

Hiện nay chúng tôi chỉ làm được thẻ tạm trú cho hành khách có tên trong DKKD và đã có thẻ tạm trú cũ. Nếu không có tên trong đăng ký kinh doanh, hành khách phải làm GPLD sau đó mới làm được thẻ tạm trú 02 năm.

Đối với làm giấy phép lao động, chúng tôi có thể làm cho hành khách chỉ cần có công ty bảo lãnh, các giấy tờ khác chúng tôi có thể hỗ trợ hành khách.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ cấp visa | Gia hạn visa Việt Nam tại Sài Gòn
Dịch vụ cấp visa | Gia hạn visa Việt Nam tại Sài Gòn

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 – 3 – 5 – 7 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Làm visa Việt Nam 6 tháng hoặc 1 năm
Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo của