Làm thẻ tạm trú 3 năm cho chồng hoặc vợ người nước ngoài

Người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam và đã đăng ký kết hôn tại Việt Nam hoặc tại nước ngoài sẽ được cơ quan xem xét để cấp Thẻ tạm trú 3 năm. Vậy người nước ngoài có vợ/chồng là người Việt thì cần những điều kiện như thế nào thì có thể xin cấp thẻ tạm trú 3 năm ?

Hãy để Visa Thái Dương giải đáp thắc mắc này giúp bạn nhé.

Điều kiện để làm thẻ tạm trú 3 năm cho người nước ngoài

Các điều kiện để làm thẻ tạm trú 3 năm cho người nước ngoài theo diện có vợ hoặc chồng là người Việt Nam:

– Visa mà người nước ngoài đang đang sử dụng tại Việt Nam phải đúng mục đích Thăm thân

– Phải có giấy chứng nhận kết hôn Việt Nam hoặc Ghi chú kết hôn tại Việt Nam trong trường hợp kết hôn ở nước ngoài

Vậy hồ sơ để làm Thẻ tạm trú 3 năm cho người nước ngoài theo diện có vợ hoặc chồng là người Việt Nam gồm những loại giấy tờ nào ?

– Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn tại Việt Nam hoặc Ghi chú kết hôn tại Việt Nam đối với trường hợp đăng ký kết hôn ở nước ngoài.

– Đơn xin bảo lãnh và cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Mẫu NA7

– Tờ khai đề nghị xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Mẫu NA8

– Hộ chiếu bản gốc và thị thực gốc

– 2 tấm ảnh 2cmx3cm

– Sổ hộ khẩu Việt Nam của vợ/chồng là người Việt Nam

– Bản sao Chứng minh nhân dân / Hộ chiếu hoặc Thẻ căn cước của vợ/ chồng là người Việt Nam

Trên đây là một số thông tin về làm thẻ tạm trú cho chồng là người nước ngoài hoặc vợ là người nước ngoài tại Việt Nam, mong rằng thông tin trên đã giúp bạn hiểu được đôi phần về thủ tục này.

Công ty Visa Thái Dương

Công ty Visa Thái Dương chuyên hỗ trợ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài, làm giấy phép lao động cho người nước ngoài , theo đúng quy định của pháp luật và đúng thời gian yêu cầu. Mọi thắc mắc xin liên hệ số hotline: 091.594.6427 hoặc tham khảo thông tin tại website: xingiahanvisa.net.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Duyệt công văn khẩn cấp vào Việt Nam.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú Việt Nam.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *