Nội Dung Tóm Tắt

Kinh nghiệm xin visa đi Canada

Kinh nghiệm xin visa đi Canada | Trong bài viết sau đây, Visa Thái Dương xin chia sẻ với các bạn kinh nghiệm xin visa đi Canada mà Visa Thái Dương đã tích lũy 5 năm làm visa của mình. Mời các bạn cùng xem qua nhé !

Kinh nghiệm xin visa đi Canada

Canada là một quốc gia lý tưởng để đi du lịch của rất nhiều người. Nhưng để đi du lịch sang Canada, bạn phải làm thủ tục xin visa đi Canada dạng du lịch. Và đây là lí do cuối cùng khiến nhiều khách du lịch không đến được Canada thì không đủ điều kiện làm visa.

Tùy vào từng trường hợp. lý lịch hồ sơ mà hồ sơ xin Canada sẽ khác nhau. Các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ hồ sơ xin visa Canada sau đó tìm ra hướng giải quyết cho trường hợp của mình.

Không để passport trắng

Nếu passport của bạn trắng tinh hoàn toàn từ đầu trang đến cuối trang, thì bạn hãy suy nghĩ lại việc đi du lịch Canada. Vì nếu khách du lịch có passport trắng, LSQ Canada sẽ cân nhắc và sẽ khá là khó khăn để duyệt visa cho bạn. Cho dù bạn có xin công văn nhập cảnh Canada cũng rất khó được duyệt khi passport trắng tinh.!

Ước tính đến năm 2017, có đến 95% hồ sơ trắng passport bị trượt visa Canada. Nhưng không vì vậy mà không phải không được duyệt. Còn đến 5% phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây.

Chứng minh tài chính

Điều quan trọng bậc nhất khi đi du lịch là phải có tiền. Và việc chứng minh tài chính của bạn cho LSQ biết bạn DƯ tiền để du lịch sang Canada.

Các loại giấy tờ nhà đất, giấy tờ chứng minh tài sản tại Việt Nam, cổ phần công ty cũng là một trong các yếu tố giúp Chứng Minh Tài Chính trông “đẹp” hơn trong mắt nhân viên LSQ.

Chứng minh ràng buộc

Điều này quan trọng, vì đây là điều kiện để đảm bảo bạn sẽ chắc chắn quay về Việt Nam chứ không qua Canada rồi “định cư” luôn bên đó. Vì Việt Nam luôn cố gắng giữ nhân tài cho đất nước của mình mà. Bạn chứng minh tài chính được rất nhiều tài sản nhưng không có ràng buộc gì tại Việt Nam thì cũng không thể xin được visa.

Các loại chứng minh ràng buộc bao gồm:

– Công việc cố định tại các công ty tư nhân, cơ quan nhà nước có hợp đồng lao động rõ ràng.

– Có quan hệ ràng buộc với cha, mẹ, con cái, em, ông, bà, … tóm lại là người thân của bạn ở Việt Nam càng nhiều thì cơ hội đậu càng cao.

– Sở hữu khối tài sản lớn tại Việt Nam. (Dĩ nhiên rồi. Tài sản ở đây thì không thể đi sang Canada định cư luôn được !)

– Chứng minh ràng buộc không những có ích cho việc xin visa Canada và còn có ích cho việc gia hạn visa Canada sau này cho bạn nữa.

Lịch trình du lịch

Nếu bạn đã muốn đi Canada thì chắc hẳn bạn đã biết mình nên đi địa điểm nào ở Canada rồi đúng không !?. Vì vậy bạn nên gõ một văn bản word để miêu tả chi tiết về lịch trình chuyến đi của bạn tại Canada. (Đi đâu, Ở ks nào, phương tiện để đi ).

Một văn bản miêu tả chi tiết về chuyến đi của bạn sẽ giúp nhân viên LSQ biết được bạn đã có một kế hoạch chi tiết và hoàn hảo cho chuyến đi xa của bạn.

Booking vé máy bay khứ hồi

Đây là một trong những điều sẽ giúp bạn đậu visa. Bạn không phải mua 1 vé máy bay trước ngày bạn đi xin visa, bạn chỉ cần có một email xác nhận là bạn đã đặt vé máy bay khứ hồi đến Canada thành công từ các hãng vé máy bay là ok!.

Bạn có thể đặt vé tại đây – chỉ cần xác nhận đặt thành công chứ chưa thanh toán nhé: tongdaivemabay.net

Booking khách sạn tại Canada

Đây là yêu cầu không bắt buộc, nhưng cần phải có. Bạn có thể lên Booking.com hoặc Agoda.com để booking khách sạn cho mình tại Canada, và dĩ nhiên bạn không phải thanh toán tiền trước. Chỉ cần có thư xác nhận booking phòng thành công.

Sắp xếp hồ sơ hợp lý

Bạn nên để những giấy tờ, hồ sơ xin visa đi Canada của bạn một cách thật hợp lý và logic, để nhân viên LSQ không mấy khó khăn khi theo dõi hồ sơ của bạn.

Thư mời sang Canada

Nếu bạn có người thân tại Canada thì bạn có thể nhờ họ viết một lá thư mời bạn sang Canada với mục đích du lịch hoặc khác.

Nó không quan trọng bằng những hồ sơ trên nhưng đây là một bí quyết để bạn có thể xin visa đi Canada thành công.

Bạn nên nhớ phải chứng minh quan hệ của bạn với người thân bên Canada bằng lý lịch nhân thân, ảnh chụp, thư từ liên lạc, …

Kinh nghiệm xin visa đi Canada
Kinh nghiệm xin visa đi Canada

Một số lưu ý khác cần biết khi xin visa Canada

– Passport hạn dưới 6 tháng nên đi làm mới.

– Passport chưa từng đi các nước: Hàn, Nhật, Anh, Pháp, Úc,… thì cơ đậu sẽ ít hơn.

– Các bạn trẻ đi du lịch ở Canada sẽ rất khó khăn khi xin visa Canada, vì không có gì chứng minh tài sản hoặc ràng buộc tại Việt Nam.

– Khai báo thông tin thành thật và mạnh dạn, không nên nói quá nhỏ hoặc lúng túng khi phỏng vấn xin visa.

Tất cả các thông tin dưới đây là kinh nghiệm xin visa đi Canada mà Visa Thái Dương đã tích lũy được sau 5 năm làm việc trong ngành visa và với nhân viên LSQ.

Hy vọng các bạn sẽ có thêm kiến thức hữu ích giúp các bạn xin visa Canada thành công.

Nếu các bạn không muốn mất thời gian đợi chờ tại LSQ thì các bạn có thể đến tại 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh cùng hồ sơ của mình để chúng tôi làm visa đi Canada du lịch thay cho bạn.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam tại Sài Gòn

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 – 3 – 5 – 7 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp) hoặc nút messenger bên phải.

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Xem thêm nội dung về visa mới nhất tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.9227
Liên hệ qua Zalo