Nội Dung Tóm Tắt

Hướng dẫn chi tiết du lịch Thái Lan tiết kiệm

Hướng dẫn chi tiết du lịch Thái Lan tiết kiệm | Chuyên mục kinh nghiệm xin visa sẽ hướng dẫn các bạn đi Thái mua hàng sẽ giúp quý khách hàng không bỡ ngỡ khi lần đầu đi Thái Lan mua hàng.

Chúng tôi sẽ cố gắng hướng dẫn chi tiết từ mua vé máy bay, đi từ sân bay Bangkok về Trung tâm nhanh và tiết kiệm, mua hàng các chợ cơ bản với các mặt hàng thông dụng, rút tiền mặt tại Thái Lan, các nơi ăn uống thông dụng, các phương tiện đi lại và dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam của SSJC.

Hướng dẫn chi tiết du lịch Thái Lan tiết kiệm

Đi Thái Lan có thể đi bằng đường bộ hay đường hàng không. Đi đường hàng không thì quý khách nên mua vé sớm trước ngày khởi hành ít nhất 2 tuần thì vé khứ hồi sẽ rất rẻ, khoảng 2 triệu VND TẠI như www.nokair.com, www.vietjetair.com, www.vietjetair.com, www.airasia.com.

Quý khách có thể truy cập vào website của Phòng Vé Thái Dương. Tuy nhiên, mình nên dùng dịch vụ VietjetAirasiaNokair dùng sân bay Donmuong rất xa Bangkok, đi lại không thuận tiện. Thời gian bay từ HCM-BKK khoảng hơn 1 tiếng.

Còn nếu đi Thái Lan bằng đường bộ thì quý khách đến 268 đường Cộng Hòa hay đường Phạm Ngũ Lão ở TP HCM sẽ có rất nhiều nhà xe đi Campuchia, quý khách có thể mua vé thẳng từ Sài Gòn đi Bangkok tại nhà xe Thái Dương -168.

Hướng dẫn chi tiết du lịch Thái Lan tiết kiệm

Xe khách sẽ đi qua Campuchia và ở lại  Phnompenh  1 đêm, ngày mai sẽ đi tiếp từ Phnompenh đến Poipet – biên giới của Campuchia và Thái Lan.

Nếu quý khách không biết ở khách sạn nào thì có thể liên hệ với với nhân viên phòng vé xe của chúng tôi để được hướng dẫn nhằm giúp quý khách khỏi bỡ ngỡ khi đi lần đầu.

Giá vé xe đi từ Sài Gòn đến Bangkok khoảng 1.030 .000 VND. Tuy nhiên, tiền ăn ở khi ở lại Campuchia thì quý khách phải tự túc.

Hướng dẫn đi Thái Lan – đi từ sân bay đến trung tâm bằng đường tiết kiệm nhất

Nhiều khách hàng thích sự thuận tiện và đôi khi không rành tiếng Thái nên dùng dịch vụ đưa đón.Tuy nhiên, nên tự đi đến trung tâm Bangkok bằng đường City Line (hệ thống đường sắt trên cao).

Giá vé rất rẻ, chỉ có 40Bath (khoảng 28.000VND) so với khoảng 400Bath (280.000VND) tiền đi taxi.

Khi quý khách xuống sân bay Savarnabumi và làm thủ tục nhập cảnh xong, quý khách đi cầu thang cuốn xuống tầng B (như trong hình) và sẽ nhìn thấy bảng City Line quý khách đi theo đường này khoảng 100m sẽ đến ga đầu tiên.

Hướng dẫn chi tiết du lịch Thái Lan tiết kiệm

Quý khách mua vé và đứng chờ khoảng vài phút là có tàu. Khi tàu chạy, quý khách nhìn trên bảng điện tử khi nào đến ga Ratchaprarop thì xuống tàu.

Hướng dẫn chi tiết du lịch Thái Lan tiết kiệm

Khi xuống tàu thì bỏ vé vào lại cổng ra để đi ra khỏi ga và đi xuống đất (ga tàu ở trên cao) và rẽ phải để đi bộ về hướng Pratunam. Đi khoảng vài phút là đến chợ Pratunam.

Khi nào nhìn thấy tòa nhà cao như trong hình là đã ở Pratunam. Nếu quý khách đã đặt khách sạn ở đâu đó thì có thể đưa địa chỉ để hỏi mấy người bán hàng. Họ rất vui vẻ trả lời.

Hướng dẫn chi tiết du lịch Thái Lan tiết kiệm

Thời gian đi từ sân bay Savarnabumi đến Pratunam khoảng 30 phút, đảm bảo không kẹt xe, không trễ hành trình và rất tiết kiệm.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ visa Thái Dương uy tín tại Sài Gòn
Dịch vụ visa Thái Dương uy tín tại Sài Gòn

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 – 3 – 5 – 7 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp) hoặc nút messenger bên phải.

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.9227
Liên hệ qua Zalo