Nội Dung Tóm Tắt

Gia hạn visa Việt Nam các quốc tịch khó

Gia hạn visa Việt Nam các quốc tịch khó | Người nước ngoài vào Việt Nam khi có nhu cầu tiếp tục ở lại Việt Nam để du lịch, thăm người thân và làm việc thì khi gần hết hạn visa phải làm thủ tục xin gia hạn visa. Điều này là cần thiết và phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam.

Gia hạn visa Việt Nam các quốc tịch khó

Người nước ngoài vào Việt Nam khi có nhu cầu tiếp tục ở lại Việt Nam để du lịch, thăm người thân và làm việc thì khi gần hết hạn visa phải làm thủ tục xin gia hạn visa. Điều này là cần thiết và phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam.

Tất cả các bước trong quá trình gia hạn này cần đảm bảo đúng trình tự về thời gian và thủ tục pháp lý thì mới không ảnh hưởng đến quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi cư  trú tại Việt Nam.

Nếu bạn là người nước ngoài hay có người thân là người nước ngoài đang muốn gia hạn visa nhưng chưa biết tìm hiểu thêm các thông tin hay thủ tục liên quan tại đây bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Ngoài các dịch vụ xin Visa, visa quốc tịch khó, visa quốc tịch thường, Gia hạn visa Thái Dương cũng cung cấp cả dịch vụ gia hạn Visa. Với nhiều năm kinh nghiệm về các dịch vụ liên quan đến visa cho các công dân nước ngoài chúng tôi chắc chắn sẽ là đối tác tin cậy của bạn.

gia hạn visa Việt Nam cho người Bangladesh
gia hạn visa Việt Nam cho người Bangladesh

Gia hạn visa các quốc tịch khó của Công ty Du Lịch Thái Dương ra đời nhằm mang lại lợi ích đích thực cho bạn. Từ lâu các quốc tịch khó như Afghanistan, Israel là trường hợp các công ty dịch vụ ngại làm bởi Việt Nam là quốc gia ổn định về mặt chính trị, rất nghiêm khắc đối với các vấn đề an ninh, trong khi công dân đến từ những quốc gia có đạo hồi, nổ ra chiến tranh, thì việc xin visa cho họ là điều không dễ dàng gì.

Nhiều công ty ngại thực hiện bởi sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh công ty mình một khi có vấn đề phát sinh, chẳng hạn họ vào Việt Nam để truyền giáo, phát truyền đơn, tiến hành các âm mưu chính trị…

>> Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam ở quận 1

Nếu bạn đang ở Việt Nam và đang cần gia hạn visa các quốc tịch khó, hãy đến với dịch vụ visa chuyên nghiệp của chúng tôi.

Bạn có thể tự làm thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam các quốc tịch khó hoặc ủy quyền cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục gia hạn visa các quốc tịch khó, thay mặt cho bạn nộp và nhận kết quả tại cơ quan xuất nhập cảnh,  một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ gia hạn visa các quốc tịch khó với các mức thời hạn gia hạn cụ thể như sau:

– Gia hạn lưu trú 1, 3 tháng.

– Cấp mới visa 3 tháng 1 lần.

– Cấp mới visa 3 tháng nhiều lần.

Những khó khăn khi xin gia hạn visa các quốc tịch khó

Để biết được các khó khăn phía trước, chúng ta nên biết cơ quan gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài là Phòng xuất nhập cảnh TP.HCM, cao hơn là Cục xuất nhập cảnh TPHCM.

Khi đọc được bài viết này, tôi nghĩ các bạn cũng đã đọc qua một vài website hướng dẫn thủ tục gia hạn visa, chắc hẳn các bạn còn vân phân một số điểm sau:

–    Rất ít website công ty dịch vụ hướng dẫn thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam các quốc tịch khó.

–    Các website chỉ hướng dẫn thủ tục chỉ dừng ở chỗ sơ lượt, không chi tiết, chỉ hướng dẫn chung chung.

–    Thủ tục xin gia hạn visa các quốc tịch khó cho người nước ngoài thường xuyên thay đổi, thậm chí làm cho nhiều người phải khó chịu.

–    Thủ tục gia hạn visa ngày càng khó khăn hơn, chứ không dễ dàng hơn như bạn đã nghĩ.

DUYỆT CÔNG VĂN QUỐC TỊCH KHÓ KHÔNG CẦN BẢO LÃNH 

– Các quốc gia thuộc Châu Phi: (Algieria, Angola, Benin, Bostwana, Burkina Faso, Burundi, Cameron, Congo, Djibouti, Egypt, Equatorial Guinea, Ethiopia, Gabon, Gambia, Ghana, Guinea, Kenya, Lesotho, Liberia, Lybia, Madagascar, Malawi, Mali, Mauritius, Marocco, Mozambique, Nambia, Niger, Nigieria, Rwanda, Senegal, Seychelles, Sierra Leone, Somali, South Africa, Sudan, Swaziland, Tanzania, Togo, Tunisia, Uganda, Zambia, Zimbabwe).

– Các quốc gia thuộc Châu Á: (Afghanistan, Saudia Arabia, Bahrain, Bhutan, Iran, Iraq, Jordan, Kuwait, Liban, Malpies, Nepal, Oman, Pakistan, Palestin, Qatar, Srilanka, Syria, Turkey, Yemen).

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Gia hạn visa Việt Nam các quốc tịch khó.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.9227
Liên hệ qua Zalo