Dịch vụ xin visa Việt Nam tại Campuchia

Dịch vụ xin visa Việt Nam tại Campuchia | Lựa chọn xin visa tại cửa khẩu mộc bài trở thành lựa chọn tất yếu, việc xin visa tại Mộc Bài giúp tiết kiệm chi phí đi lại ,và thời gian rất nhiều cho những khách muốn thay đổi ký hiệu visa.

Dịch vụ xin visa Việt Nam tại Campuchia

Hiện nay do chính sách nhà nước thay đổi về visa,có những loại visa du lịch, hoặc nhập cảnh miễn visa sẽ không được gia hạn thêm tại Việt Nam, do đó buộc khách phải xuất cảnh, sau đó xin công văn để khi  nhập cảnh quay trở lại cho đúng mục đích và ký hiệu để có thể ở lại Việt Nam lâu hơn.

Lựa chọn xin visa tại cửa khẩu mộc bài trở thành lựa chọn tất yếu, việc xin visa tại Mộc Bài giúp tiết kiệm chi phí đi lại ,và thời gian rất nhiều cho những khách muốn thay đổi ký hiệu visa.

Dịch vụ xin visa Việt Nam tại Campuchia
Dịch vụ xin visa Việt Nam tại Campuchia

Nằm ở tỉnh Tây Ninh, là biên giới giữa Việt Nam,và Campuchia, cửa khẩu Mộc Bài cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 70km, thời gian đi từ thành phố Hồ Chí Minh đến cửa khẩu Mộc Bài khoảng 2 tiếng trên đường, đường đẹp, không kẹt xe.

Khi nhập cảnh không đúng mục đích, khách phải xuất cảnh khỏi Việt Nam để xin visa lại sao cho đúng mục đích nhập cảnh để quay lại Việt Nam. Nếu Khách có chuyến công tác ngoài nước, hoặc bay về nước thì có thể xin visa mới đúng mục đích.

Những khách không có việc quay về nước, hoặc không muốn tốn nhiều chi phí cho việc đi lại và tiết kiệm tối đa thời gian, thì có thể xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài – Bà Vét Campuchia.

Dịch vụ xin visa Việt Nam tại Campuchia
Dịch vụ xin visa Việt Nam tại Campuchia

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ gia hạn - cấp mới visa Việt Nam tại Sài Gòn
Dịch vụ gia hạn – cấp mới visa Việt Nam tại Sài Gòn

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Miễn Thị Thực 5 Năm Lưu Trú 15 Ngày Miễn Thị Thực 5 Năm Lưu Trú 15 Ngày Miễn Thị Thực 5 Năm Lưu Trú 15 Ngày Miễn Thị Thực 5 năm là gì? Miễn Thị Thực 5 Năm Lưu Trú 15 Ngày - Người Việ...
Visa là gì? | Phí gia hạn visa là bao nhiêu ?... Visa là gì? | Phí gia hạn visa là bao nhiêu ? Visa là gì? | Phí gia hạn visa là bao nhiêu ? - Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về gia hạn ...
Làm thế nào để xin cấp giấy miễn thị thực ?... Làm thế nào để xin cấp giấy miễn thị thực ? Làm thế nào để xin cấp giấy miễn thị thực ? | Hồ sơ xin cấp giấy miễn thị thực | Thủ tục xin cấp giấy m...
Người không quốc tịch là gì? Người không quốc tịch là gì? Người không quốc tịch là gì? Theo điểm 2, Điều 3, Luật Quốc tịch Việt Nam, người không quốc tịch là người không có quốc...

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo của