Dịch vụ làm thẻ thường trú Việt Nam tại Sài Gòn

Dịch vụ làm thẻ thường trú Việt Nam tại Sài Gòn | Người nước ngoài đã tạm trú tại Việt Nam từ 3 năm trở lên và được cha, mẹ, vợ, chồng, con là công dân Việt Nam đang thường trú tại Việt Nam bảo lãnh.

Người nước ngoài có chỗ ở hợp pháp và thu nhập ổn định đảm bảo cuộc sống ở Việt Nam thuộc các đối tượng được xét thường trú theo Điều 39 Luật số 47/2014/QH13 (nhà khoa học, chuyên gia, có công đóng góp cho Việt Nam được Nhà nước ghi nhận,…).

Người nước ngoài là nhà khoa học chuyên gia được Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan Chính phủ đề nghị.

Điều kiện xét thường trú cho người nước ngoài 

Người nước ngoài thuộc đối tượng được xét trên phải có chỗ ở hợp pháp và có thu nhập ổn định bảo đảm cuộc sống tại Việt Nam.

Người nước ngoài trong trường hợp là nhà khoa học, chuyên gia đang tạm trú tại Việt Nam phải được Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ quản lý nhà nước về lĩnh vực chuyên môn của người đó đề nghị.

Người nước ngoài trong trường hợp được cha, mẹ, vợ, chồng, con là công dân Việt Nam đang thường trú tại Việt Nam bảo lãnh đã tạm trú tại Việt Nam liên tục từ 03 năm trở lên.

Hồ sơ cần có để được cấp thẻ thường trú

a) Đơn xin thường trú.

b) Lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền của nước mà người đó là công dân cấp.

c) Công hàm của cơ quan đại diện của nước mà người đó là công dân đề nghị Việt Nam giải quyết cho người đó thường trú.

d) Bản sao hộ chiếu có chứng thực.

đ) Giấy tờ chứng minh đủ điều kiện được xét cho thường trú.

e) Giấy bảo lãnh đối với người nước ngoài được cha, mẹ, vợ, chồng, con là công dân Việt Nam đang thường trú tại Việt Nam bảo lãnh.

Dịch vụ làm thẻ thường trú Việt Nam tại Sài Gòn

Những giấy tờ cần thiết cho việc làm thẻ thường trú không đơn giản như chúng ta nghĩ.

Làm thế nào để chứng minh đủ điều kiện làm thẻ thường trú, giấy tờ nào có thể chứng minh bạn đã tạm trú liên tục tại Việt Nam, giấy bảo lãnh phải làm như thế nào…? là những băn khoăn thường gặp. 

Quyền lợi khi có thẻ thường trú

Người có thẻ thường trú được bảo lãnh ông, bà, cha, mẹ, vợ chồng, con vào Việt Nam thăm.

Được đi du lịch, thăm thân, chữa bệnh không cần xin phép.

Không mất thời gian để làm thẻ tạm trú và không phải thường xuyên làm thẻ mới.

Thuận tiện hơn trong kinh doanh, ký kết hợp đồng,…

Khó khăn khi tự làm thẻ thường trú?

Thời gian thực hiện thẻ thường trú khá lâu (khoảng 4 tháng nếu thuận lợi), do đó, bạn sẽ mất nhiều thời gian để theo dõi.

Điều kiện làm thẻ thường trú quy định chặt chẽ và khó khăn hơn khi làm thẻ tạm trú rất nhiều do không quy định thời hạn lưu trú.

Bất đồng ngôn ngữ cũng là vấn đề đáng để bạn quan tâm.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ gia hạn visa - công văn nhập cảnh Thái Dương
Dịch vụ gia hạn visa – công văn nhập cảnh Thái Dương

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Dịch vụ làm thẻ thường trú Việt Nam tại Sài Gòn.

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Dịch vụ hỗ trợ hành khách tại sân bay Dịch vụ hỗ trợ hành khách tại sân bay Dịch vụ hỗ trợ hành khách tại sân bay | Do nhu cầu đón và tiễn các nhân vật quan trọng (V.I.P) như chủ tịch, ...
Cách xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài Hướng dẫn xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài Hướng dẫn xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài | Ngày nay do chính sách nhà nước thay đổi về visa lưu trú tại Việt N...
Các nước miễn thị thực cho công dân Việt Nam... Các nước miễn thị thực cho công dân Việt Nam Các nước miễn thị thực cho công dân Việt Nam | Khi đi du lịch ở 48 quốc gia sau đây bạn không cần phải l...
Cấp lại chứng minh nhân dân sẽ được cấp số cũ hay ... Cấp lại chứng minh nhân dân sẽ được cấp số cũ hay mới ? Cấp lại chứng minh nhân dân sẽ được cấp số cũ hay mới ? - Chứng minh nhân dân thì được làm th...

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo của