Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Bangladesh

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Bangladesh | Người Bangladesh đến du lịch hoặc làm việc tại Việt Nam đã hết hạn visa, nếu khách hàng muốn gia hạn visa du lịch cho người Bangladesh thủ tục nhanh gọn, uy tín có mộc của cơ quan thẩm quyền Việt Nam. 

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Bangladesh

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố tập trung đông người nước ngoài nhất trong số 63 tỉnh và thành phố trên toàn quốc.

Người nước ngoài đang tạm trú tại thành phố Hồ Chí Minh nếu visa hết hạn có thể xin gia hạn visa với thời hạn visa tại Phòng quản lý xuất nhập công an thành phố.

Dịch vụ gia hạn visa ở quận 1 cho người Bangladesh là loại visa ngắn hạn dành cho người nước ngoài làm việc dưới 3 tháng tại Việt Nam và chưa được cấp giấy phép lao động.

Dịch vụ gia hạn visa cho người Bangladesh ở Hà Nội và tại thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi bao gồm:

  1. Dịch vụ gia hạn visa 3 tháng 1 lần.
  2. Dịch vụ gia hạn visa 3 tháng nhiều lần cho người nước ngoài.

Hồ sơ khi tiến hành làm thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người Bangladesh

– Hộ chiếu khách hàng bản gốc.

– Mẫu NA5 (Xem tại đây).

– Giấy xác nhận lưu trú của cơ quan tại địa phương.

– Đăng ký mẫu dấu, giấy ủy quyền, giấy giới thiệu mẫu chữ ký và con dấu (nếu công ty chưa có hồ sơ pháp lý nộp trên cục Xuất Nhập Cảnh), giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh bản photo công chứng.

– Thời gian làm việc của chúng tôi là: 7 – 15 ngày làm việc. 

Xem thêm: Dịch vụ xin công văn quốc tịch khó tại Sài Gòn

Lưu ý về đơn đề nghị gia hạn visa Việt Nam cho người Bangladesh

Mẫu đơn này được xác nhận bởi công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu do tổ chức và công ty tại Việt Nam bảo lãnh.

Mẫu đơn này được xác nhận bởi công an xã, phường nếu việc xin visa đó là do cá nhân người Việt Nam bảo lãnh. (Xã hoặc phường người Việt Nam có hộ khẩu thường trú).

Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh (Như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài ……).

Cùng với dịch vụ visa tại Hà Nội dịch vụ gia hạn visa tại thành phố Hồ Chí Minh luôn được khách hàng trong nước và nước ngoài đánh giá cao.

Với đội ngũ các luật sư và chuyên gia tư vấn luôn đảm nhiệm vai trò tư vấn và làm dịch vụ một cách chuyên nghiệp và thuận lợi nhất để người nước ngoài tạm trú tại Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Gia hạn visa cho khách quốc tịch miễn thị thực... Gia hạn visa cho khách quốc tịch miễn thị thực Gia hạn visa cho khách quốc tịch miễn thị thực | Người nước ngoài vào Việt Nam du lịch như Tây Ban Nha...
Gia hạn visa Việt Nam cho người Mỹ Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Mỹ Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Mỹ | Thủ tục xin gia hạn visa cho người Mỹ ( hay Việt Kiều Mỹ ) đượ...
Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam 3 tháng 1 lần... Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam 3 tháng 1 lần Gia hạn visa Việt Nam 3 tháng 1 lần là gì? | Trong 3 tháng đó nếu Bạn chỉ được ở việt nam, nếu  Bạn xuất ...
Gia hạn visa cho người Macao ở Việt Nam Gia hạn visa cho người Macao ở Việt Nam Gia hạn visa cho người Macao ở Việt Nam | Người Macao đang tạm trú tại Việt Nam nếu visa hết hạn có thể xin gi...

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo của