Công văn nhập cảnh 6 tháng và 1 năm nhiều lần

Công văn nhập cảnh 6 tháng và 1 năm nhiều lần | Quý khách gửi mail tới hotro@dulichthaiduong.com để xin mẫu hoàn chỉnh và tư vấn chính xác nhất. Cảm ơn quý khách đã quan tâm.

Thủ tục xin công văn thương mại 6 tháng và 1 năm nhiều lần

– Tờ khai theo mẫu NA2 + Giấy giới thiệu.

– Mặt scan hộ chiếu khách, hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch.

– Ngày dự định đến Việt Nam, sân bay nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận gia hạn visa.

– Nơi nhận visa (lãnh sự quán Việt Nam/ cửa khẩu Việt Nam).

– Hồ sơ bảo lãnh của công ty (hồ sơ pháp nhân):

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh/Giấy phép đầu tư (bản sao hợp pháp).

+ Giấy phép đăng ký mẫu dấu, bản sao hợp pháp đăng ký mẫu dấu, và một số giấy tờ khác doanh nghiệp bảo lãnh cần phải ký tên, đóng dấu.

+ Công văn giới thiệu chữ ký, con dấu + Lịch trình.

+ Bản sao giấy phép lao động (nếu có).

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Xin công văn thương mại 1 tháng 1 lần
Xin công văn thương mại 1 tháng 1 lần

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

» Làm thẻ tạm trú 3 năm cho khách Đài Loan

» Hồ sơ xin công văn nhập cảnh tại Sài Gòn

» Thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam

Công văn nhập cảnh 6 tháng và 1 năm nhiều lần
Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo của