Hồ sơ xin công văn nhập cảnh tại Sài Gòn

Hồ sơ xin công văn nhập cảnh tại Sài GònHồ sơ xin công văn nhập cảnh được hiểu là thư mời được sự chấp thuận của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Việt Nam. Đồng ý cho một cá nhân hay một tập thể người Nước ngoài được phép xuất nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần vào Việt Nam đúng mục đích theo các cửa khẩu Quốc tế.

Quý khách hàng có nhu cầu làm công văn nhập cảnh cần cung cấp cho Visa Thái Dương một số thông tin chính xác và chuẩn nhất như sau:

HỒ SƠ XIN CÔNG VĂN NHẬP CẢNH DIỆN DU LỊCH

1. Bản chụp mặt hộ chiếu hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch.

2. Ngày dự định nhập cảnh, sân bay nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa.

3. Thời hạn visa: 3 tháng hoặc 1 tháng, loại nhiều lần hoặc một lần.

Thời gian trả kết quả: từ 1 -2 ngày làm việc.

» Thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam

HỒ SƠ XIN CÔNG VĂN NHẬP CẢNH DIỆN THƯƠNG MẠI

1. Bản chụp mặt hộ chiếu hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch.

2. Ngày dự định nhập cảnh, sân bay nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa.

3. Thời hạn visa: 6 tháng, 3 tháng hoặc 1 tháng, loại nhiều lần hoặc một lần.

4. Bản sao hợp pháp đăng ký kinh doanh/giấy chứng nhận đầu tư, bản sao hợp pháp đăng ký mẫu dấu, và một số giấy tờ khác doanh nghiệp bảo lãnh cần phải ký tên, đóng dấu.

Thời gian trả kết quả: 05 ngày làm việc ( có thể làm khẩn trong từng trường hợp).

Một số quy định mới được nhận thấy rõ nét của Luật so với Pháp lệnh trước đây về phần quy định cho người nước ngoài được thể hiện cụ thể như sau:

1. Thị thực cho người nước ngoài không được chuyển đổi mục đích.

2. Thay đổi ký hiệu thị thực so với trước đây, ký hiệu của thị thực trong luật mới thể hiện sự dễ hiểu, ký hiệu của thị thực theo quy định mới là tên viết tắt của mục đích người xin cấp thị thực.

3. Thị thực cấp cho Nhà đầu tư nước ngoài  tại Việt Nam và Luật sư nước ngoài hành nghề tại Việt Nam không quá 5 năm. Như vậy là thời hạn của thị thực dài hơn quy định cũ, quy định cũ thời hạn tối đa không quá 3 năm.

4. Người nước ngoài nhập cảnh theo diện đơn phương miễn thị thực thì lần nhập cảnh tiếp theo phải cách thời điểm xuất cảnh Việt Nam lần trước ít nhất 30 ngày.

5. Người nước ngoài, doanh nghiệp có sử dụng lao động là người nước ngoài làm việc tại Việt Nam cần lưu ý những nội dung quan trọng của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam. (Xem thêm cong van nhap canh).

Hồ sơ xin công văn nhập cảnh tại Sài Gòn

Công văn nhập cảnh, thủ tục công văn nhập cảnh, dịch vụ làm công văn nhập cảnh, công văn nhập cảnh nhanh, công văn nhập cảnh giá rẻ.

Khách của bạn đang ở nước ngoài, có nhu cầu sang Việt nam công tác, làm việc, hội thảo…muốn như vậy phải có visa nhập cảnh Việt Nam.

Muốn như vậy sẽ có 2 cách cấp visa: Một là xin cấp visa tại cửa khẩu, hai là xin cấp visa ở Sứ Quán Việt nam ở nước mà khách đang lưu trú. Để được cấp visa, quý khách phải có công văn của công ty bảo lãnh.

Quý khách gửi đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của chúng tôi, Visa Thái Dương sẽ gửi thông tin của quý khách đến Cục quản lý Xuất Nhập cảnh Việt Nam.

Nếu quý khách được chấp nhận, thông tin này sẽ được gửi đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán hoặc cửa khẩu Quốc tế của Việt Nam tại nơi quý khách đang sống hoặc đến.

Người nước ngoài chỉ cần mang Hộ chiếu (Passport) và Thư chấp thuận lấy visa đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán hoặc Cửa khẩu Quốc tế để nhận visa nhập cảnh Việt Nam chính thức.

Thư chấp thuận lấy visa cũng sẽ được chúng tôi gửi đến nhà riêng hoặc văn phòng của quý khách bằng fax hoặc email như một thông báo trả lời về việc xin visa.

Dịch vụ công văn nhập cảnh Việt Nam giúp khách nước ngoài tiện lợi hơn trong việc nhập cảnh vào Việt Nam, giúp Quý khách giảm thời gian làm thủ tục xin visa ở Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài.

Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam số 47/2014/QH2013 ban hành ngày 16 tháng 6 năm 2014 có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2015 thay thế cho Pháp lệnh về nhập cảnh, xuất cảnh cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam số 24/1999/PL-UBTVQH10.

» Công văn nhập cảnh 6 tháng và 1 năm nhiều lần

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ xin visa đi Trung Quốc cho quốc tịch Mỹ

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.- Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

» Dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *