Xin visa Việt Nam 1 năm cho khách nước ngoài

Xin visa Việt Nam 1 năm cho khách nước ngoài cuối năm 2018, do dịp cuối năm có nhiều thay đổi trong chính sách nhập cảnh và gia hạn visa nên việc cấp visa 1 năm hay gia hạn visa 1 năm tại Việt nam thời điểm này là khó khăn hạn chế ,tuy nhiên chúng tôi công ty dịch vụ Visa Thái Dương chuyên cung cấp dịch vụ cấp mới visa Việt Nam 1 năm hay xin visa Việt Nam 1 năm cho khách nước ngoài .

Dịch vụ gia hạn visa 1 năm nhiều lần (1-year multiple entry visa extension) sẽ phát huy tác dụng khi chúng ta có nhu cầu đi lại thường xuyên Việt Nam. Quy định này tạo điều kiện dễ dàng hơn cho người nước ngoài thực hiện giao thương của mình. Chú ý xin visa 1 năm nhiều lần khác với miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài là vợ, chồng là người Việt Nam. Để tìm hiểu rõ về dịch vụ này, chúng ta cùng tìm hiểu.

Giá trị của việc xin visa Việt Nam 1 năm tháng nhiều lần

Xin gia hạn visa 1 năm nhiều lần tức là: Trong thời gian 1 năm, Bạn sẽ được nhập xuất cảnh việt nam nhiều lần cho đến khi visa hết thời hạn.

Trong khi miễn thị thực 5 năm phải được hiểu như sau: Người nhập cảnh Việt Nam bằng Giấy miễn thị thực, được tạm trú tại Việt Nam không quá 90 ngày cho mỗi lần nhập cảnh.

Người tạm trú quá 90 ngày phải làm thủ tục xin cấp thị thực (cấp mới visa, gia hạn visa) theo quy định hiện hành trước hoặc sau khi nhập cảnh Việt Nam.

Cơ quan cấp Visa cho người nước ngoài

Người nước ngoài tùy vào từng trường hợp có thể làm thủ tục xin visa Việt Nam hoặc gia hạn visa Việt Nam tại một trong những cơ quan sau của Việt Nam.

  • Cục quản lý xuất nhập cảnh.
  • Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài.
  • Sân bay quốc tế tại Việt Nam (Nội Bài, Tân Sơn Nhất).
  • Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố.

Tuy nhiên, trước khi xin thủ tục xin visa Việt Nam, Khách nước ngoài phải Xin công văn (giấy phép nhập cảnh) Việt Nam, nôm na là thư mời nhập cảnh.

Hồ sơ xin gia hạn visa 1 năm nhiều lần

1. Hộ chiếu gốc của người nước ngoài.

2. Đơn đề nghị cấp visa hoặc gia hạn visa (Theo mẫu). Bạn có thể download Tờ khai gia hạn visa.

3. Giấy giới thiệu của công ty, tổ chức (Nếu trường hợp xin do công ty, tổ chức bảo lãnh).

4. Hồ sơ pháp lý của công ty, tổ chức (Nếu trường hợp do công ty, tổ chức bảo lãnh).

Cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức làm thủ tục xin cấp visa, gia hạn visa cho người nước ngoài tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố hoặc tại Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM.

Để tiết kiệm thời gian, các bạn có thể ủy quyền cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đại diện cho bạn làm nhanh, đúng hẹn, thủ tục đơn giản.

Tại sao chọn dịch vụ gia hạn visa 1 năm nhiều lần của Visa Thái Dương ?

Là những người từng trải nhiều năm trong nghề, chúng tôi khẳng định và tự hào rằng chúng tôi rất am hiểu về thủ tục gia hạn visa 1 năm nhiều lần. Lý do chọn dịch vụ xin gia hạn visa 1 năm nhiều lần của chúng tôi:

  1. Sự am hiểu về các thủ tục tuân thủ pháp luật đúng quy trình.
  2. Làm việc trung thực, thoải mái.
  3. Thủ tục cấp visa được chúng tôi chuẩn bị chu đáo, các bạn không phải làm gì nhiều, chỉ cần giao cho chúng tôi hộ chiếu gốc trước 1-3 ngày trước ngày visa hết hạn, bạn không phải mất nhiều thời gian.
  4. Trả kết quả đúng hẹn.
  5. Chi phí hợp lý, không nói tới nói lui về giá.
  6. Quy tắc kim chỉ nam “làm được việc mới nhận tiền”.
  7. Tinh thần trách nhiệm cao, có tâm với nghề: Chúng tôi nói được là làm được, cho dù khó khăn đến đâu, chúng tôi cũng cố giải quyết một khi đã nhận hồ sơ.
  8. Làm được việc mới nhận tiền của bạn, không chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%.Để tiết kiệm thời gian, tiền bạn và tăng hiệu quả công việc của bạn, hay gọi ngay chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
Gia Hạn Visa Việt Nam

Xem thêm dịch vụ xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài 

Về công ty Visa Thái Dương

VisaThaiDuong

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Xin visa Việt Nam 1 năm cho người nước ngoài.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 – 3 – 5 – 7 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Tổng đài: 1900 9227 – Nhánh 2 | Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: xingiahanvisa.net (Việt Nam) | visathaiduong.com (English)

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Xin visa thương mại, làm việc tại Việt Nam... Xin visa thương mại, làm việc tại Việt Nam Xin visa thương mại, làm việc tại Việt Nam | Quý khách hàng có nhu cầu làm visa thương mại, làm việc tại V...
Dịch vụ gia hạn – cấp mới visa Việt Nam tại ... Dịch vụ gia hạn - cấp mới visa Việt Nam tại Sài Gòn Dịch vụ gia hạn - cấp mới visa Việt Nam tại Sài Gòn | Việc gia hạn visa (Vietnam visa extension) ...
Dịch vụ làm visa song tịch cho người Việt Kiều... Dịch vụ làm visa song tịch cho người Việt Kiều tại Sài Gòn Dịch vụ làm visa song tịch cho người Việt Kiều - Chính Phủ Việt Nam đã chấp nhận người Việ...
Dịch vụ xin visa Việt Nam tại Campuchia Dịch vụ xin visa Việt Nam tại Campuchia Dịch vụ xin visa Việt Nam tại Campuchia | Lựa chọn xin visa tại cửa khẩu mộc bài trở thành lựa chọn tất yếu, v...

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo của