Nội Dung Tóm Tắt

Xin giấy phép lao động không đầy đủ hồ sơ

Xin giấy phép lao động không đầy đủ hồ sơCông Ty Visa Thái Dương muốn giới thiệu dịch vụ làm giấy phép lao động tại nhanh chóng gọn lẹ tại Sài Gòn, với điều kiện là toàn bộ hồ sơ thủ tục giấy phép lao động phải tuân thủ một số quy định của cơ quan quản lý nhà nước thì mới có thể thực hiện nhanh giấy phép lao động so với quy trình bình thường.

Hiện nay việc cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tuy có dễ dàng hơn, nhưng đâu đó vẫn còn những khó khăn và vướng mắc, nếu ai đó không chưa làm hay đã làm nhưng chưa cập nhật những form mẫu mới. Vượt qua những thủ tục giấy phép lao động.

Theo quy định của luật lao động, một người nước ngoài để xin được giấy phép lao động phải có 3 loại giấy tờ chính là bằng đại học, kinh nghiệm làm việc và lý lịch tư pháp.

Với chúng tôi việc không có bằng đại học KHÔNG phải là trở ngại trong công tác xin giấy phép lao động cho người nước ngoài.

Xin giấy phép lao động không đầy đủ hồ sơ
Xin giấy phép lao động không đầy đủ hồ sơ

Xin giấy phép lao động không đầy đủ hồ sơ tại Sài Gòn

Để có thể tiến hành dịch vụ giấy phép lao động không đầy đủ hồ sơ, cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

a) Chức vụ là nhà quản lý, giám đốc điều hành

Giấy tờ chứng minh là nhà quản lý, giám đốc điều hành gồm: giấy phép lao động hoặc hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm có xác định người lao động nước ngoài đó đã làm việc ở vị trí quản lý, giám đốc điều hành;

Văn bản xác nhận là nhà quản lý, giám đốc điều hành do cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp mà người lao động nước ngoài đó đã từng làm việc xác nhận.

b) Chức vụ là chuyên gia, lao động kỹ thuật

Người nước ngoài là chuyên gia, lao động kỹ thuật nếu đáp ứng yêu cầu về trình độ chuyên môn đào tạo hoặc có ít nhất 05 năm kinh nghiệm làm việc phù hợp với vị trí công việc mà người nước ngoài dự kiến sẽ làm việc tại Việt Nam.

Người nước ngoài có bằng tốt nghiệp từ cao đẳng hoặc tương đương trở lên và có ngành nghề đào tạo phù hợp với chuyên môn giảng dạy tại các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ (trung tâm ngoại ngữ); cơ sở giáo dục mầm non.

Người nước ngoài có bằng tốt nghiệp từ đại học hoặc tương đương trở lên và có ngành nghề đào tạo phù hợp với chuyên môn giảng dạy tại các cơ sở giáo dục phổ thông.

Đối với những trường hợp xin giấy phép lao động không đầy đủ hồ sơ khác như lý lịch tư pháp, bằng cấp hay kinh nghiệm làm việc, hãy gọi chúng tôi 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang để tư vấn.

Trường hợp nào được miễn giấy phép lao động?

Là thành viên góp vốn hoặc là chủ sở hữu của công ty trách nhiệm hữu hạn.

Là thành viên Hội đồng quản trị của công ty cổ phần.

Vào Việt Nam với thời hạn dưới 3 tháng để thực hiện chào bán dịch vụ hoặc xử lý các sự cố mà chuyên gia Việt Nam, chuyên gia nước ngoài ở Việt Nam không xử lý được.

Các trường hợp khác thuộc diện được miễn giấy phép lao động, bao gồm

1/ Di chuyển trong nội bộ doanh nghiệp thuộc phạm vi 11 ngành dịch vụ trong biểu cam kết dịch vụ của Việt Nam với Tổ chức Thương mại thế giới, bao gồm: kinh doanh, thông tin, xây dựng, phân phối, giáo dục, môi trường, tài chính, y tế, du lịch, văn hóa giải trí và vận tải.

2/ Vào Việt Nam để cung cấp dịch vụ tư vấn về chuyên môn và kỹ thuật hoặc thực hiện các nhiệm vụ khác phục vụ cho công tác nghiên cứu, xây dựng, thẩm định, theo dõi đánh giá, quản lý và thực hiện chương trình, dự án sử dụng nguồn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) theo quy định hay thỏa thuận trong các điều ước quốc tế về ODA đã ký kết giữa cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam và nước ngoài.

3/ Được Bộ Ngoại giao cấp giấy phép hoạt động thông tin, báo chí tại Việt Nam theo quy định của pháp luật.

4/ Giáo viên của cơ quan, tổ chức nước ngoài được cử sang Việt Nam giảng dạy, nghiên cứu tại trường quốc tế thuộc phạm vi quản lý của cơ quan đại diện ngoại giao nước ngoài hoặc tổ chức quốc tế tại Việt Nam hoặc được Bộ Giáo dục và Đào tạo xác nhận vào giảng dạy, nghiên cứu tại các cơ sở giáo dục, đào tạo tại Việt Nam.

5/ Tình nguyện viên có xác nhận của cơ quan đại diện ngoại giao nước ngoài hoặc tổ chức quốc tế tại Việt Nam.

6/ Vào Việt Nam làm việc tại vị trí chuyên gia, nhà quản lý, giám đốc điều hành hoặc lao động kỹ thuật có thời gia làm việc dưới 30 ngày và thời gian cộng dồn không quá 90 ngày trong 01 năm.

7/ Vào Việt Nam thực hiện thỏa thuận quốc tế mà cơ quan, tổ chức ở Trung ương, cấp tỉnh ký kết theo quy định của pháp luật.

8/ Học sinh, sinh viên đang học tập tại các trường, cơ sở đào tạo ở nước ngoài có thỏa thuận thực tập trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam.

9/ Thân nhân thành viên cơ quan đại diện nước ngoài tại Việt Nam làm việc sau khi được Bộ Ngoại giao cấp phép, trừ trường hợp điều ước quốc tế mà   nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên có quy định khác.

10/ Có hộ chiếu công vụ vào làm việc cho cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội.

Các trường hợp khác do Thủ tướng Chính phủ quyết định theo đề nghị của Bộ LĐ-TB&XH.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Xin giấy phép lao động không đầy đủ hồ sơ
Xin giấy phép lao động không đầy đủ hồ sơ

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Xin giấy phép lao động không đầy đủ hồ sơ.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

» Gia hạn giấy phép lao động Việt Nam

» Gia hạn thẻ tạm trú Việt Nam cho người nước ngoài

» Hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài

» Dịch vụ xin giấy phép lao động Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.9227
Liên hệ qua Zalo