Hồ sơ làm lý lịch tư pháp Việt Nam

Hồ sơ làm lý lịch tư pháp Việt Nam | Hồ sơ cấp lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài. Liên hệ: 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hồ sơ làm lý lịch tư pháp Việt Nam

1.  Hộ chiếu bản chính.

2. Giấy xác nhận tạm trú tại địa phương.

3. Mẫu số 3 lý lịch tư pháp Yêu cầu cấp.

Khách trình diện

Phí : 1.800.000 / trường hợp.

Thời gian cấp lý lịch tư pháp: 3 tuần đến 1 tháng.

Khách không trình diện

1.  Hộ chiếu bản chính.

2. Giấy xác nhận tạm trú tại địa phương.

3. Mẫu số 3 lý lịch tư pháp Yêu cầu cấp LLTP .

Phí 180 usd/ khách.

Thời gian cấp lý lịch tư pháp: 3 tuần đến 1 tháng.

» Dịch vụ làm lý lịch tư pháp Việt Nam

Khách không trình diện và không có sổ tạm trú

1.  Hộ chiếu bản chính.

2. Mẫu số 3 lý lịch tư pháp Yêu cầu cấp LLTP .

A. In 2 mặt vào 1 tờ( phải chuẩn bị 2 tờ).

B. Sổ tạm trú bản chính + sổ tạm trú photo.

C. Hộ chiếu và visa bản chính.

Phí 180 usd/ pax.

Thời gian cấp lý lịch tư pháp: 3 tuần đến 1 tháng.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh nhanh tại Sài Gòn
Dịch vụ xin công văn nhập cảnh nhanh tại Sài Gòn

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

» Mức xử phạt khi không có giấy phép lao động

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Làm visa Việt Nam 6 tháng hoặc 1 năm Làm visa Việt Nam 6 tháng hoặc 1 năm Làm visa Việt Nam 6 tháng hoặc 1 năm | Visa 1 năm là loại visa có thời hạn dài nhất mà Cục quản lý xuất nhập cản...
Đi làm passport (hộ chiếu) cần mang theo những gì ... Đi làm passport (hộ chiếu) cần mang theo những gì ? Đi làm passport (hộ chiếu) cần mang theo những gì ? - Với bối cảnh toàn cầu hóa, hội nhập kinh tế...
Thủ tục xin thôi quốc tịch Việt Nam Thủ tục xin thôi quốc tịch Việt Nam như thế nào ? Thủ tục xin thôi quốc tịch Việt Nam | Theo khoản 1 Điều 27 Luật Quốc tịch Việt Nam năm 2008 sửa đ...
Visa là gì? | Phí gia hạn visa là bao nhiêu ?... Visa là gì? | Phí gia hạn visa là bao nhiêu ? Visa là gì? | Phí gia hạn visa là bao nhiêu ? - Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về gia hạn ...

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo của