Nội Dung Tóm Tắt

Duyệt công văn khẩn cấp vào Việt Nam

Duyệt công văn khẩn cấp vào Việt Nam | Xin khẩn cho người Nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam, khẩn trong 1 đến 2 tiếng, khẩn trong ngày làm việc…

Làm thế nào khi khách người nước ngoài vào Việt Nam gấp mà chưa có làm kịp Visa? Cách đơn giản nhất là xin Visa tại Sân bay Quốc tế khi nhập cảnh vào Việt Nam.

 Đối với du khách, Doanh nhân người Nước ngoài hay Việt Kiều… nếu như có lý do chính đáng cần phải vào Việt Nam gấp mà chưa kịp xin Visa, hãy gọi ngay cho chúng tôi 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber) để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Chúng tôi có thể giúp đỡ Quý khách xin được công văn xét duyệt cấp Visa tại Sân bay (Nội Bài, Cát Bi,  Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất, Phú Quốc) trong những tình huống như sau:

Khẩn cấp trong 1 đến 2 giờ làm việc.

Khẩn cấp trong ngày làm việc.

Khẩn cấp ngoài giờ làm việc.

Trong một khoảng thời gian ngắn (khẩn cấp) như trên, chỉ cần nhận được Công văn này qua Email hotro@dulichthaiduong.com, Quý khách đã có thể lên máy bay để đến Việt Nam, và xuất trình công văn này cùng với Hộ chiếu tại Đồn CA Cửa khẩu (tại các Sân bay Quốc tế Việt Nam) để được cấp Visa.

Xem thêm thông tin về việc cấp Visa tại Sân bay tại đây: Dịch vụ gia hạn visa tại Sân bay – visa Cửa khẩu.

Thủ tục duyệt công văn khẩn cấp vào Việt Nam rất đơn giản, bao gồm:

  • Bản scan hoặc chụp hình rõ ràng mặt Hộ chiếu.
  • Thông tin về Loại Visa muốn xin, thời gian nhập cảnh.
  • Vé máy bay copy nhập cảnh Việt Nam.

Duyệt công văn khẩn cấp vào Việt Nam

Duyệt công văn khẩn cấp vào Việt Nam

Với công văn nhập cảnh diện du lịch

1. Bản chụp mặt hộ chiếu hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch.

2. Ngày dự định nhập cảnh, sân bay nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa.

3. Thời hạn visa: 3 tháng hoặc 1 tháng, loại nhiều lần hoặc một lần.

Thời gian trả kết quả: từ 1 -2 ngày làm việc.

Với công văn nhập cảnh diện thương mại

1. Bản chụp mặt hộ chiếu hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch.

2. Ngày dự định nhập cảnh, sân bay nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa.

3. Thời hạn visa: 6 tháng, 3 tháng hoặc 1 tháng, lọai nhiều lần hoặc một lần.

4. Bản sao hợp pháp đăng ký kinh doanh/giấy chứng nhận đầu tư, bản sao hợp pháp đăng ký mẫu dấu, và một số giấy tờ khác doanh nghiệp bảo lãnh cần phải ký tên, đóng dấu.

Thời gian trả kết quả: 05 ngày làm việc (có thể làm khẩn trong từng trường hợp).

Visa Thái Dương cam kết tư vấn miễn phí giải đáp các thắc mắc cho các doanh nghiệp cũng như cá nhân có nhu cầu làm công văn nhập cảnh khẩn và thường. Với sự tư vấn trực tiếp từ luật sư chúng tôi mang lại cho bạn niềm tin cũng như các thủ tục một cách nhanh chóng. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt hơn!

Ghi chú quan trọng:

Khách nước ngoài vào Việt Nam du lịch hay kinh doanh đều cần thị thực nhập cảnh. Hình thức phổ thông nhất là thị thực du lịch, thường có giá trị trong vòng 15 tới 30 ngày. Sau khi đã đến Việt Nam, quý khách có thể xin gia hạn thị thực.

Thị thực du lịch

Theo Hiệp định Miễn thị thực được ký giữa Việt Nam và một số nước, quý khách được miễn thị thực đối với những loại hộ chiếu nhất định, hiện tại bao gồm những nước sau đây.

• Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thailand, lưu trú không quá 30 ngày.

• Nhật Bản, Hàn Quốc, Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Thụy Điển, lưu trú không quá 15 ngày.

Thị thực kinh doanh

Thị thực Kinh doanh chỉ cấp cho doanh nhân và các nhà đầu tư. Khách nước ngoài có thị thực Kinh doanh được phép nhập, xuất cảnh Việt Nam nhiều lần, tùy vào trường hợp trong thời hạn từ ba tháng đến một năm.

Đề nghị quý khách liên hệ với Bộ phận Gia Hạn Visa của chúng tôi để được hướng dẫn thêm thủ tục xin các loại thị thực nêu trên.

* Mọi thông tin đều được chấp nhận thông qua Email: hotro@dulichthaiduong.com hoặc gọi 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427. Nếu không tiện scan hoặc chụp hình mặt Hộ chiếu thì có thể Viết lại các thông tin qua Email hoặc tin nhắn, nhưng phải tuyệt đối chính xác bao gồm: Họ và tên đầy đủ + Giới tính + Quốc tịch + Số Hộ chiếu + Ngày hết hạn Hộ chiếu.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ gia hạn visa - công văn nhập cảnh Thái Dương
Dịch vụ gia hạn visa – công văn nhập cảnh Thái Dương

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

Xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Duyệt công văn khẩn cấp vào Việt Nam (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English) || xincongvankhan.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.9227
Liên hệ qua Zalo