Dịch vụ xử lý trường hợp bị cấm xuất nhập cảnh Việt Nam

Đôi khi người nước ngoài ở Việt nam quá hạn hay vi phạm sẽ có tên trong danh sách trên hệ thống cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam thuộc diện bị cấm xuất – nhập cảnh hoặc bị cấm gia hạn visa tại Việt Nam

Trường hợp hành khách có tên trong hệ thống đó hành khách sẽ không gia hạn visa được tại Việt Nam, không thể làm thủ tục xuất cảnh được, không làm được công văn visa để làm visa nhập cảnh Việt Nam .Vậy khi bị như vậy hành khách xử lý sao? Cách nào để loại bỏ tên trong danh sách đó? Làm sao để xử lý được?Chúng tôi, công ty du lịch Thái Dương với dịch vụ visa Thái Dương sẽ hỗ trợ xử lý các trường hợp bị cấm như nói trên để hành khách có thể làm visa, gia hạn visa, làm thủ tục nhập cảnh hoặc xuất cảnh một cách bình thường .

A/ Đối với trường hợp cấm xuất cảnh hoặc cấm gia hạn visa danh sách đen:

Quy trình làm như sau:

  1. Để làm hành khách gửi cho chúng tôi hồ sơ hiện tại hành khách đang giữ: như hộ chiếu, thể tạm trú, visa, các giấy tờ khác như: giấy trờ tranh chấp, kiện tụng, giấy tờ của công ty tại Việt Nam hoặc giấy tờ khác liên quan.
  2. Trình bày chúng tôi biết lý do, và nguyên nhân dẫn đến cấm nhập cảnh từ cục xuất nhập cảnh.
  3. Chúng tôi sẽ báo giá, thời gian và quy trình xử lý

Nếu hành khách đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành và xử lý để hành khách có thể xuất cảnh bình thường.

B/ Đối với trường hợp cấm nhập cảnh black list

Bước 1 :Hành khách trình bày chúng tôi biết lý do vì sao bị cấm nhập cảnh, thông thường có các lý do sau:

  • Đã nhập cảnh Việt Nam và vi phạm luật pháp Việt Nam
  • Bị kiện tụng và xử thua trong 1 bản án nhất định
  • Có dấu hiệu nhập cảnh sẽ gây ra và vi phạm luật pháp Việt Nam
  • Có các trường hợp khác chúng tôi không thể xử lý được.

Bước 2: chúng tôi sẽ báo giá và thời gian xử lý.

Sau khi xử lý xong chúng tôi sẽ tiến hành làm visa để hành khách nhập cảnh bình thường, để đảm bảo tính chính xác của sự việc chúng tôi đã xử lý.

Đối với các trường hợp đã được xử lý, nếu nhập cảnh Việ nam hành khách nên chấp hành đúng pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm xử lý các trường hợp cấm xuất cảnh hoặc cấm nhập cảnh này, thông thường hành khách sẽ bị các lỗi sau:

-Nhập cảnh việt nam với visa sai mục đích: ví dụ như hành khách nhập cảnh visa ký hiệu du lịch DL hoặc visa thương mại hoặc công tác ký hiệu DN nhưng lại làm việc tại Việt Nam quá so với quy định là dưới 3 tháng, sau đó bị phát hiện và bị phạt và bắt buộc trục xuất khỏi Việt Nam. Khi đó sẽ có tên trong danh sách đen black list và thuộc diện cấm nhập cảnh.

-Nhập cảnh Việt Nam và vi phạm luật pháp như: gây rối trật tự, vi phạm giao thông, hoặc liên quan vụ án hình sự, kiện tụng….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.9227
Liên hệ qua Zalo