Dịch vụ đón – tiễn khách tại sân bay sự lựa chọn hàng đầu

Dịch vụ đón – tiễn khách tại sân bay – Tại Việt Nam, Visa Thái Dương tự hào là nhà cung cấp dịch vụ phục vụ mặt đất hàng đầu với chuỗi các dịch vụ cung ứng đạt chất lượng đẳng cấp 4 sao, được các Hãng hàng không tin tưởng và sử dụng lâu dài.

Với lợi thế trụ sở đặt tại 3 đầu sân bay Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất, Visa Thái Dương là Công ty du lịch chuyên dịch vụ đưa đón , xin công văn nhập cảnh cho khách du lịch quốc tế đến và đi Việt nam

Nhân viên Visa Thái Dương sẽ nhận diện và chào đón Quý khách từ bên ngoài nhà ga.

Bên cạnh công tác phục vụ mặt đất, Visa Thái Dương còn cung cấp các dịch vụ đón tiễn nhanh tại sân bay (Fast Track Service) nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng và quan trọng hơn hết là giúp khách hàng rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi tại sân bay. Dịch vụ hoàn toàn phù hợp cho khách đoàn và khách cá nhân.

>> Miễn Thị Thực 5 Năm Lưu Trú 180 Ngày

Với nhu cầu đặc biệt hơn, dịch vụ Đón/ Tiễn VIP (VIP Service) dành cho các vị khách quan trọng, các đối tượng là khách hàng cấp cao của các cơ quan, tổ chức, những cá nhân có tầm ảnh hưởng đối với công chúng… Với các tiện ích trong nhà khách phục vụ VIP A và đội ngũ nhân viên phục vụ trọn gói các thủ tục liên quan đến hành khách và hành lý, mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ của Visa Thái Dương sẽ luôn được đón tiếp trọng thị và phục vụ chu đáo.

Bằng kinh nghiệm và niềm tin về chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực phục vụ mặt đất, Visa Thái Dương cam kết cung cấp và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về dịch vụ tại các sân bay.

Xem thêm giới thiệu về công ty du lịch Thái Dương tại đây: https://xingiahanvisa.net/du-lich-thai-duong-gioi-thieu

Dịch vụ đón - tiễn khách tại sân bay
Dịch vụ đón – tiễn khách tại sân bay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.9227
Liên hệ qua Zalo