Cấp giấy miễn thị thực 5 năm cho Việt Kiều

Cấp giấy miễn thị thực 5 năm cho Việt Kiều | Giấy phép thị thực được cấp có giá trị 5 năm. Được lưu trú 90 ngày, hết hạn lưu trú có thể xuất cảnh hoặc xin gia hạn lưu trú. Người mang hộ chiếu nước ngoài có vợ hoặc chồng mang hộ chiếu Việt Nam khi vào Việt Nam thăm thân nhân hoặc làm việc có thể xin visa hoặc xin giấy phép miễn thị thực.

Cấp giấy miễn thị thực 5 năm cho Việt Kiều

Người mang hộ chiếu nước ngoài có vợ hoặc chồng mang hộ chiếu Việt Nam khi vào Việt Nam thăm thân nhân hoặc làm việc có thể xin visa hoặc xin giấy phép miễn thị thực.

Hồ sơ cấp giấy miễn thị thực 5 năm cho Việt Kiều như sau 

Đối với người nước ngoài mang hộ chiếu nước ngoài là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài, hồ sơ gồm:

01 Tờ khai đề nghị cấp Giấy miễn thị thực (theo mẫu).

02 tấm ảnh màu mới chụp cỡ 4 x 6 cm, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu (01 tấm ảnh dán vào Tờ khai, 01 tấm ảnh để rời).

Hộ chiếu nước ngoài còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh (kèm theo bản chụp để cơ quan có thẩm quyền lưu hồ sơ).

Một trong những giấy tờ chứng minh quan hệ vợ, chồng, con với người Việt Nam định cư ở nước ngoài sau đây (kèm theo bản chụp để cơ quan có thẩm quyền lưu hồ sơ):

– Giấy đăng ký kết hôn.

– Giấy khai sinh.

– Giấy xác nhận quan hệ cha, mẹ, con.

– Quyết định nuôi con nuôi.

– Các giấy tờ khác có giá trị theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam
Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Gia hạn visa Việt Nam 1 năm không công ty Gia hạn visa Việt Nam 1 năm không công ty Gia hạn visa Việt Nam 1 năm không công ty nhiều lần (1-year multiple entry visa extension no company) sẽ ph...
Kí hiệu thị thực visa Việt Nam năm 2017 Kí hiệu thị thực visa Việt Nam năm 2017 (update 14/6/2018) Kí hiệu thị thực visa Việt Nam năm 2017 | Trước đây visa thị thực của Việt Nam cấp cho ngư...
Những thuật ngữ chuyên ngành visa Việt Nam (Tiếng ... Những thuật ngữ chuyên ngành visa Việt Nam Sau một thời gian lướt Google thì Visa Thái Dương nhận thấy có rất nhiều người thắc mắc không biết những t...
Vietnam visa extension VIETNAM VISA EXTENSION Extend your stay in Vietnam This section explains the customer how to apply to their visa extension for the temporary sta...

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Thông báo của